Scorpions 'đốt cháy' hơn vạn khán giả tại Hoàng Thành Thăng Long

TPO - Tối 23/10 đêm thứ 3 và cũng là đêm cuối cùng của Monsoon Music Festival 2016 - Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió Mùa đã diễn ra tại Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội) với những nghệ sĩ như Idiotape (Hàn Quốc), SpaceSpeakers (Việt Nam) và đặc biệt là ban nhạc rock huyền thoại Scorpions.

Scorpions 'đốt cháy' hơn vạn khán giả tại Hoàng Thành Thăng Long - ảnh 1

Scorpions đến với Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió Mùa 216 trong một set nhạc dài 90 phút, bắt đầu từ khoảng hơn 21h tối. Nhóm nhạc rock huyền thoại đã mang đến những ca khúc kinh điển của mình như Going out with a bang, Make it real, The Zoo,…..

Scorpions 'đốt cháy' hơn vạn khán giả tại Hoàng Thành Thăng Long - ảnh 2 Đặc biệt, ca khúc Wind of change cũng được Scorpions thể hiện đầy khí chất trên sân khấu Monsoon Music Festival 2016.
Scorpions 'đốt cháy' hơn vạn khán giả tại Hoàng Thành Thăng Long - ảnh 3

Dù các thành viên đều đã ở tuổi xế chiều, đặc biệt, giọng ca chính  Klaus Meine  đã 68 tuổi nhưng các thành viên Scorpions vẫn khiến hơn 10 nghìn khán giả tại Hoàng Thành Thăng Long mê mệt với những phần trình diễn mãn nhãn và đầy phấn  khích.

Scorpions 'đốt cháy' hơn vạn khán giả tại Hoàng Thành Thăng Long - ảnh 4 Hơn 10 nghìn khán giả Việt có mặt tại Hoàng Thành bị cuốn theo những giai điệu rock từ hoang dại, cuồng nhiệt đến ngọt ngào, sâu lắng,… của Scorpions. Những khán giả trung niên có dịp hồi tưởng lại thời trẻ đầy nhiệt huyết của mình với nhũng giai điệu của thần tượng mà mình đã hâm mộ vài chục năm. Trong khi đó, những khán giả trẻ mới chỉ đôi mươi cũng hòa theo giọng của những ca sĩ đáng tuổi cha chú mình trên sân khấu. 
Scorpions 'đốt cháy' hơn vạn khán giả tại Hoàng Thành Thăng Long - ảnh 5 Phần trình diễn của Scorpions được kết thúc bằng hai ca khúc thành công và kinh điển nhất của là Still loving you và Rock you like a hurricane. Tuy 90 phút là chưa thể đủ cho sự chờ đợi của khán giả dành cho Scorpions nhưng có thể nói phần trình diễn của huyền thoại nhạc rock trong đêm diễn tối qua là rất thành công. 
Scorpions 'đốt cháy' hơn vạn khán giả tại Hoàng Thành Thăng Long - ảnh 6 Đặc biệt, trong một phần trình diễn, giọng ca chính  Klaus Meine  còn mang lên sân khấu lá quốc kỳ Việt Nam và quàng lên người trong sự cuồng nhiệt và vô cùng phấn khích của khán giả bên dưới.
Scorpions 'đốt cháy' hơn vạn khán giả tại Hoàng Thành Thăng Long - ảnh 7

Ngoài phần trình diễn của Scorpions, phần mở màn của Idiotape (Korea) và Dustee, Touliver, Teddy, Mr. A (SpaceSpeakers - Vietnam) đều tạo được dấu ấn nhất định.

Scorpions 'đốt cháy' hơn vạn khán giả tại Hoàng Thành Thăng Long - ảnh 8 Đặc biệt, phần trình diễn của Spacespeakers chính là bữa tiệc chào tạm biệt như một lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả khán giả, truyền thông đã ủng hộ Monsoon 2016 cũng như lời hứa hẹn cùng nhau hội nghộ tại Monsoon 2017.
Scorpions 'đốt cháy' hơn vạn khán giả tại Hoàng Thành Thăng Long - ảnh 9
Scorpions 'đốt cháy' hơn vạn khán giả tại Hoàng Thành Thăng Long - ảnh 10 Khán giả Việt Nam và nước ngoài cuồng nhiệt trong đêm cuối cùng của Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa 2016.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng