Sẽ có Táo Truyền hình trong Táo quân?

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết đang hoàn thiện kịch bản cho chương trình Táo quân 2015. Trong vài ngày tới, các nghệ sĩ sẽ bắt đầu tập luyện, sẵn sàng cho buổi ghi hình chương trình này, dự kiến diễn ra trong nửa tháng nữa.

Sẽ có Táo Truyền hình trong Táo quân?
Trong năm qua, khắp các lĩnh vực từ kinh tế, giáo dục, y tế, giao thông đến văn hóa, giải trí đều xảy ra nhiều sự kiện “nóng”. Ê - kíp viết kịch bản Táo quân 2015 sẽ tiếp tục đưa những vấn đề được dư luận xã hội quan tâm vào chương trình.

Có thông tin những vấn đề gây chú ý dư luận xã hội vừa qua, như tuổi thật của Công Phượng, hiện tượng Lệ Rơi, hay vụ việc đạo nhạc của Sơn Tùng M-TP… cũng sẽ được đưa vào chương trình Táo quân năm nay. Bên cạnh đó, năm nay đã xảy ra không ít những sự cố liên quan đến lĩnh vực truyền hình, chương trình Táo quân 2015 có thể xuất hiện thêm Táo truyền hình.

Khi được hỏi về những thông tin trên, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết: “Hiện chúng tôi vẫn đang xây dựng kịch bản, nên chưa công bố bất kỳ thông tin nào về chương trình”.

Tuy nhiên, theo thông tin từ Đài Truyền hình Việt Nam, những gương mặt đã gắn bó với chương trình Táo quân mọi năm như nghệ sĩ Quốc Khánh, Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung, Chí Trung… sẽ vẫn tiếp tục góp mặt tại chương trình năm nay.

Theo Thanh Niên

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng