Sẽ đối chất trực tiếp giữa họa sĩ Ngô Lực và mẫu khỏa thân

TPO - Chia sẻ trước đó, cả phía họa sĩ Ngô Lực và người mẫu Kim Phượng đều cho biết, họ mong mỏi có cuộc gặp đối chứng trực tiếp này.

Sẽ có buổi đối chứng trực tiếp giữa họa sĩ Ngô Lực và mẫu khỏa thân ?
Sẽ có buổi đối chứng trực tiếp giữa họa sĩ Ngô Lực và mẫu khỏa thân ?

Như Tiền Phong đã thông tin trước đó, có thể khoảng 2 tuần nữa kết quả điều tra vụ người mẫu khỏa thân Kim Phượng tố cáo họa sĩ Ngô Lực hiếp dâm khi đang hợp tác vẽ body painting vào ngày 21/5 được đưa ra. Đồng thời sẽ có một buổi đối chứng trực tiếp giữa hai bên để đưa ra kết luận cuối cùng của vụ việc (theo nguồn tin riêng).

Đối với buổi đối chứng trực tiếp, ngay từ khi vụ tố cáo bắt đầu nổi lên, trong những lần chia sẻ với Tiền Phong trước đó, cả phía họa sĩ Ngô Lực và Kim Phượng đều cho biết mong mỏi sẽ có buổi gặp mặt trực tiếp này.
Sẽ đối chất trực tiếp giữa họa sĩ Ngô Lực và mẫu khỏa thân - ảnh 1 Người mẫu Kim Phượng.
Đồng thời, Ngô Lực cho rằng vấn đề Kim Phượng tố cáo họa sĩ hiếp dâm không còn là của riêng cá nhân anh mà nó đã động chạm đến cả một giới nghệ sĩ hội họa và nhiếp ảnh.
Bởi sau khi vụ việc xảy ra, tôi có nghe một số họa sĩ nói rằng, họ đang định làm dự án nghiên cứu 100 người mẫu body painting. Nhưng sau vụ việc này, chắc họ không dám làm nữa, vì có khi lại phải đi tù.
Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là, làm sao có thể vì một câu chuyện chưa được chứng minh là có thật từ một người mẫu trẻ mà đánh giá cả một thế hệ nghệ sĩ, quay lại hoài nghi nghề nghiệp chân chính của cả một giới nghệ thuật Việt Nam.
Tôi cho rằng, việc Kim Phượng tố tôi lần này cũng là cơ hội để cho những họa sĩ, nhiếp ảnh có quyền lên tiếng bảo vệ nghề nghiệp chân chính của mình.  
Do đó, những người nghệ sĩ nên và cần phải đưa ra một phương pháp nào đó để bảo vệ những gì thuộc về lĩnh vực và nghề nghiệp của mình. Nếu bàng quan thì rất có thể họ sẽ gặp phải những trường hợp tương tự sau này”, họa sĩ Ngô Lực chia sẻ.
 
Sẽ đối chất trực tiếp giữa họa sĩ Ngô Lực và mẫu khỏa thân - ảnh 2 Họa sĩ Ngô Lực.
Trong khi đó, chia sẻ với Tiền Phong, người mẫu Kim Phượng cho biết, sau khi tố cáo họa sĩ hiếp dâm mình, cô từng có ý định tự tử do bị uất ức, suy nghĩ nhiều dẫn đến trầm cảm, không muốn giao tiếp với bất kì ai, nhưng nghĩ đến con trai nên mới có can đảm sống tiếp.
Tuy nhiên, khi được hỏi về thời điểm nhận kết quả điều tra và buổi đối chứng trực tiếp, người mẫu này cho biết chưa nhận được bất kì thông tin gì từ phía cơ quan công an và đang vô cùng mong chờ những thông tin trên.
Mọi thông tin và kết quả của vụ việc hiện đang chờ phía cơ quan công an Q10 TPHCM xác minh và đưa ra kết luận cuối cùng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng