Sẽ không có Giọng hát Việt mùa thứ 3?

Có thông tin cho hay Giọng hát Việt sẽ ngưng phát sóng vào năm sau. Đây có thể là động thái thích hợp để cuộc thi nổi tiếng làm mới lại mình sau một mùa giải chưa thật sự thành công như mong đợi.

Sẽ không có Giọng hát Việt mùa thứ 3?

Nếu Vietnam Idol rục rịch khởi động, X Factor chuẩn bị tấn công thì sắc đỏ của giọng hát Việt sẽ là nút ‘pause’ để chờ đợi bước chuyển phù hợp và bùng nổ hơn.

Sẽ không có Giọng hát Việt mùa thứ 3? - ảnh 1

Showbiz Việt hơn 1 năm về trước trở nên xôn xao khi phiên bản The Voive nổi tiếng lên sóng.The Voice - Giọng hát Việt (GHV) mùa đầu tiên 2012 là dấu ấn khó quên trong bức tranh buồn tẻ của showbiz năm trước.

Xuất hiện với diện mạo lộng lẫy, mới mẻ và sung sức, GHV bỏ xa các đàn anh đàn chị vốn đang ngự trị gameshow truyền hình bằng một màu cũ kỹ và nhàm chán.

Khán giả không thể chối bỏ sức hút từ những chiếc ghế nóng quyền lực vì sự cân bằng khá hợp lý ngay từ mùa đầu tiên. Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà và Trần Lập là bộ tứ trong mơ của bất kỳ gameshow nào.

Mỹ Linh lần đầu tiên hội ngộ trong một chương trình tương tác mang tính cạnh tranh cao, đồng thời bảo chứng cho chuyên môn của một cuộc thi âm nhạc đang gây nhiều sự chú ý.

GHV cũng rất thành công khi trở thành sân chơi cho các tài năng âm nhạc thử sức và tỏa sáng.

Tuy vậy, cũng như nhiều chương trình thực tế khác, vì tính tương tác được đặt lên hàng đầu nên GHV dễ phát sinh những vấn đề gây tranh cãi.

Những scandal dàn xếp kết quả liên tiếp nổ ra, tính cạnh tranh giữa chuyên môn và giải trí không ngừng được nhắc tới, những ‘hạt sạn’ không nhỏ trong khâu tổ chức vẫn bị khán giả chú ý…

Tất cả đều tuân theo luật bất thành văn mà khán giả nào cũng phải nằm lòng: đã là gameshow giải trí thì phải thị phi và gây tranh cãi. Với những yếu tố đó, GHV sẽ khép lại sau 2 mùa lên sóng.

Theo VTC

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Ford Ranger Raptor ra mắt tại Việt Nam với giá bán gần 1,2 tỷ đồng
Ford Ranger Raptor ra mắt tại Việt Nam với giá bán gần 1,2 tỷ đồng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá