Selena bị bắt quả tang qua đêm tại nhà Justin Bieber

TPO - Người hâm mộ mới đây rất ngạc nhiên trước thông tin Selena bị bắt gặp bước ra từ nhà của Justin, điều này làm dấy lên tin đồn cặp sao teen đình đám quay lại với nhau sau một thời gian chia tay.

Selena bị bắt quả tang qua đêm tại nhà Justin Bieber

> Selena hớn hở sau khi chia tay Justin Bieber

> Selena trút bầu tâm sự về cuộc tình với Justin Bieber

Chuyện tình giữa Justin Bieber và Selena Gomez ‘sáng nắng chiều mưa’ khi họ liên tục tái hợp rồi lại chia tay. Mới đây nhất, sáng ngày 2-2, cánh săn ảnh bắt gặp Selena rời khỏi ngôi nhà của bạn trai cũ sau khi qua đêm ở đó.

 

Selena bị bắt gặp rời khỏi nhà Justin và lên xe do vệ sĩ của Justin cầm lái
Selena bị bắt gặp rời khỏi nhà Justin và lên xe do vệ sĩ của Justin cầm lái.

Các tay săn ảnh  có mặt tại đây cho biết, tâm trạng Selena khá thoải mái mặc dù mệt mỏi. Nữ diễn viên kiêm ca sĩ 20 tuổi còn lên xe do vệ sĩ của Justin cầm lái, đi thẳng tới hãng đĩa để thu âm.

Trang X17 cho biết: ‘Selena trông như một cô gái đang yêu, rõ ràng Justin đã thành công khi mang cô ấy trở về. Anh ta mang đến cho Selena mọi thứ, đối đãi với cô ấy như kiểu hoàng gia’ . Trong khi đó, một nguồn tin khác lại tiết lộ, việc cặp đôi trẻ tái hợp là điều hoàn toàn tự nhiên: ‘Chuyện tình của họ chưa bao giờ là kết thúc. Chúng ta sẽ chứng kiến điều đó’.

Chuyện hợp-tan của cặp sao trẻ hiện đang làm tốn nhiều giấy mực của báo giới
Chuyện hợp-tan của cặp sao trẻ hiện đang làm tốn nhiều giấy mực của báo giới.

Trước đó, Justin thừa nhận việc chia tay Selena khiến anh rất ủ rũ, Justin còn lấy ca khúc mới Nothing like us như để bày tỏ nỗi lòng mình. Ngược lại, ‘Phù thủy xứ Waverly’ lại tỏ ra bình tĩnh, vui vẻ với cuộc sống độc thân.

Chinh Phạm
Theo TVNZ, X17

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá