Selena Gomez 'không nội y' xuống phố sau nghi án bơm ngực

TPO - Thời gian gần đây, cựu sao teen Disney liên tục gây sự chú ý với những bộ cánh sexy khi xuất hiện trên đường phố.

Selena Gomez 'không nội y' xuống phố sau nghi án bơm ngực - ảnh 1 Vừa qua, Selena Gomez đã bị các tay săn ảnh bắt gặp khi đang rảo bước trên một con phố ở Miami Beach, bang Florida, Mỹ trong bộ trang phục màu đen khá "mát mẻ".
Selena Gomez 'không nội y' xuống phố sau nghi án bơm ngực - ảnh 2 Đi cùng cô nàng là đạo diễn cùng đạo diễn Harmony Korine của bộ phim "Spring Breakers". Selena ngay khi xuất hiện đã gây chú ý bởi bộ playsuit để hở toàn bộ phần lưng ở phía sau.
Selena Gomez 'không nội y' xuống phố sau nghi án bơm ngực - ảnh 3 Với phong cách ăn mặc táo bạo này, có thể dễ dàng nhận thấy nữ ca sĩ đã nói không với nội y, thả rông vòng một khi xuống phố.
Selena Gomez 'không nội y' xuống phố sau nghi án bơm ngực - ảnh 4 Khoảng thời gian gần đây, sau khi tái hợp với bạn trai cũ - "Hoàng tử nhạc Pop" Justin Bieber, Selena liên tục xuất hiện với hình ảnh gợi cảm.
Selena Gomez 'không nội y' xuống phố sau nghi án bơm ngực - ảnh 5 GIọng ca "Slow Down" cũng mới lên tiếng đáp trả một comment ác ý của anti-fan trên mạng xã hội, cô cho biết những việc vớ vẩn như thế này chẳng bao giờ khiến cô phải bận tâm.
Selena Gomez 'không nội y' xuống phố sau nghi án bơm ngực - ảnh 6 Selena cũng mới bị dính nghi án dao kéo vòng một khi đôi "gò bồng đảo" của người đẹp bỗng dưng nảy nở một cách bất thường.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng