Selena Gomez quyết định chấm dứt tình bạn với Taylor Swift

TPO - Danh sách bị Selena Gomez 'cạch mặt' này không chỉ có 'Công chúa nhạc đồng quê' mà còn bao gồm nhiều ngôi sao khác.

Selena Gomez quyết định chấm dứt tình bạn với Taylor Swift - ảnh 1 Mới đây, nhiều fan đã rất bất ngờ trước việc Selena Gomez "unfollow" (ngừng theo dõi) cô bạn thân Taylor Swift và nhiều bạn bè khác trên Twitter như chị em nhà Kardashian, Vanessa Hudgens, Reese Witherspoon. Đây được cho là hành động của nữ ca sĩ 21 tuổi nhằm cắt đứt mối quan hệ bạn bè với những ngôi sao nổi tiếng.
Selena Gomez quyết định chấm dứt tình bạn với Taylor Swift - ảnh 2 Việc này có lẽ được bắt nguồn trước từ Taylor Swift khi "Công chúa nhạc đồng quê" từng tuyên bố chấm dứt tình bạn với Selena Gomez vì cô nàng không chịu nghe lời khuyên của cô và tiếp tục quay lại với bạn trai cũ Justin Bieber. Taylor Swift cho rằng đó là một hành động "ghê tởm" của bạn mình, còn về phía Selena cô cũng tỏ ra hằn học và nghĩ rằng Taylor Swift là kẻ nhiều chuyện, phá hoại chuyện tình cảm riêng tư của mình.
Selena Gomez quyết định chấm dứt tình bạn với Taylor Swift - ảnh 3 Không chỉ có Taylor Swift, Selena cũng "thẳng tay" unfollow hai chị em nhà Kardashian mặc dù cả ba người mới đi chơi vui vẻ cùng nhau cách đây không lâu.
Selena Gomez quyết định chấm dứt tình bạn với Taylor Swift - ảnh 4 Selena Gomez dường như đang phải chịu nhiều áp lực khi trải qua 2 tuần ở trại cai nghiện và nhiều lần trục trặc tình cảm với bạn trai Justin Bieber. Nữ ca sĩ trẻ còn không ngần ngại sa thải bố mẹ khỏi vị trí quản lý vì lo sợ mất tự do và sẽ ngăn cấm cô đến với Justin. Giọng ca "Slow Down" cũng gây sốc khi tuyên bố vì Justin cô có thể sẵn sàn hy sinh những mối quan hệ khác. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá