Selena Gomez 'thả rông' ngực, tung tăng dạo phố

TPO - Nữ diễn viên "Phù thủy xứ Waverley Place" đã hưởng ứng ngày quốc tế "No Bra" để ngăn ngừa căn bệnh ung thư vú bằng cách không mặc nội y khi đi ra đường.

Selena Gomez 'thả rông' ngực, tung tăng dạo phố - ảnh 1 Vừa qua, Selena Gomez đã bị các phóng viên săn ảnh bắt gặp khi đang đi dạo trên đường phố New York ở Mỹ.
Selena Gomez 'thả rông' ngực, tung tăng dạo phố - ảnh 2 Nữ ca sĩ diện áo crop top và váy xẻ đùi vô cùng gợi cảm.
Selena Gomez 'thả rông' ngực, tung tăng dạo phố - ảnh 3 Tuy nhiên, nhiều người cảm thấy khá bất ngờ với việc Selena thản nhiên "thả rông" ngực khi xuất hiện ở chốn công cộng.
Selena Gomez 'thả rông' ngực, tung tăng dạo phố - ảnh 4 Được biết, động thái này của ngôi sao 23 tuổi là để hưởng ứng ngày quốc tế "No Bra" - Đây là ngày do tổ chức phòng chống ung thư vú phát động để nâng cao nhận thức và lợi ích của việc không mặc áo lót.
Selena Gomez 'thả rông' ngực, tung tăng dạo phố - ảnh 5 Hiện tại, Selena Gomez đang ở New York để quảng bá cho Album mới nhất của mình.
Selena Gomez 'thả rông' ngực, tung tăng dạo phố - ảnh 6 Vào tháng 12 sắp tới, người đẹp cũng sẽ xuất hiện trong show thời trang cuối năm của Victoria's Secret cùng với hai ngôi sao khác là Rihanna và The Weeknd.
Selena Gomez 'thả rông' ngực, tung tăng dạo phố - ảnh 7 Giọng ca "Good For You" luôn được đánh giá cao với gu thời trang tinh tế.
Selena Gomez 'thả rông' ngực, tung tăng dạo phố - ảnh 8 Bức ảnh nude nghệ thuật mà Selena chụp cho Album mới cũng gây nhiều tranh cãi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá