Selena Gomez 'thoáng mát' với áo 3 lỗ không nội y

TPO - Các ngôi sao Hollywood dường như khá chuộng mốt 'thả rông' vòng một khi đi dạo phố và nữ ca sĩ Selena Gomez cũng không phải ngoại lệ.

Selena Gomez 'thoáng mát' với áo 3 lỗ không nội y - ảnh 1 Mới đây, Selena Gomez đã bị lọt vào "tầm ngắm" của các phóng viên ảnh khi đang trên đường đi mua cà phê sáng ở Los Angeles, Mỹ.
Selena Gomez 'thoáng mát' với áo 3 lỗ không nội y - ảnh 2 Nữ ca sĩ "Come And Get It" thu hút sư chú ý của mọi người với gu thời trang khá trẻ trung, năng động: quần jean bó sát kết hợp với áo sát nách màu đen và chiếc áo khoác bò vắt vai.
Selena Gomez 'thoáng mát' với áo 3 lỗ không nội y - ảnh 3 Tuy nhiên chiếc áo ba lỗ "lỏng lẻo" này đã khiến Selena bị lộ một phần ngực do không mặc nội y bên trong.
Selena Gomez 'thoáng mát' với áo 3 lỗ không nội y - ảnh 4 Style ăn mặc của Selena thực sự đơn giản nhưng lại vô cùng bắt mắt, toát lên đúng "chất" của một ngôi sao Hollywood.
Selena Gomez 'thoáng mát' với áo 3 lỗ không nội y - ảnh 5
Selena Gomez 'thoáng mát' với áo 3 lỗ không nội y - ảnh 6 Nhiều fan cũng tỏ ra bất ngờ trước thông tin "Cựu sao teen Disney" vừa nhấn nút "unfollow" hai cô em gái của Kim Kardashian trên Instagram mặc dù cả 3 vừa được trông thấy đi chơi cùng nhau cách đây ít lâu.
Selena Gomez 'thoáng mát' với áo 3 lỗ không nội y - ảnh 7 Hiện tại, chuyện tình cảm của Selena Gomez và bạn trai - Justin Bieber vẫn diễn ra rất tốt đẹp, cô cũng đã tìm được quản lý mới sau khi chính thức sa thải bố mẹ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá