Selena Gomez: 'Tôi không phải người lăng nhăng'

TPO - Mới đây, Sao teen xinh đẹp Selena Gomez đã chia sẻ chân thành về cuộc sống hiện tại của cô sau khi chia tay với bạn trai cũ – Justin Bieber.

Selena Gomez: 'Tôi không phải người lăng nhăng'

> Vẻ đẹp quyến rũ của 'công chúa Disney'

> Selena Gomez rạng rỡ trong buổi ra mắt phim mới

Vừa qua, Selena Gomez đã nhận lời phỏng vấn với tờ The Sun. Trong buổi phỏng vấn, cô nàng không ngại nói về chuyện đời tư tình cảm của mình.

21 tuổi, Selena từng dính vào hai mối tình với Taylor Lautner và Justin Bieber. Nhưng sau hai lần hẹn hò, Selena vẫn chưa tìm được một nửa thực sự.

Selena cũng có một cuộc tình không suôn sẻ với Taylor Lautner
Selena cũng có một cuộc tình không suôn sẻ với Taylor Lautner.

Nói về chuyện này, Selena nói một cách vui vẻ: ‘Quen một ai đó thật sự không phải điều dễ dàng và đôi lúc bạn sẽ phải cảnh giác với những mối quan hệ mới. Bởi vì bạn không biết họ thực sự muốn thân với bạn vì bạn hay vì công việc của bạn.

'Họ thích bạn hay thích cái khác của bạn. Tôi là một người lãng mạn và tôi cũng rất cởi mở và dễ tin người. Nhưng tôi luôn biết cách bảo vệ bạn bè. Tôi muốn có một bạn trai lý tưởng nhưng tôi không bao giờ đi tìm kiếm người đó cả’.

Selena phủ nhận tin đồn tán tỉnh nam diễn viên Josh Hutcherson
Selena phủ nhận tin đồn tán tỉnh nam diễn viên Josh Hutcherson.

Selena nhấn mạnh về tin đồn cô tán tỉnh nam diễn viên trong phim mới sau khi chia tay Justin Bieber: ‘Tôi ghét bị nói lăng nhăng hay là ngôi sao nên thích tụ tập đàn đúm. Tôi chưa bao giờ tán tỉnh hay tìm kiếm người tình. Khi nào bạn đọc đâu đó nói rằng tôi tán tỉnh đồng nghiệp thì họ nhầm to rồi đấy. Đó chỉ là sự bịa đặt'.

Phóng viên muốn gợi ý về Justin Bieber, Selena lập tức lảng tránh: ‘Tôi xin phép bỏ qua câu hỏi này’.

Selena đang dần dần khẳng định mình đã trưởng thành
Selena đang dần dần khẳng định mình đã trưởng thành.

Gần đây, khi xuất hiện trong phim mới, Selena gây chú ý khi táo bạo gợi cảm khác hẳn sự dễ thương quen thuộc của cô. Đáp lại, Selena cho rằng: ‘Tôi không nghĩ đến chuyện người khác đánh giá ra sao.Với tôi, đó là bước chuyển hoàn hảo nhất từ một cô bé sang một hình tượng trưởng thành thực sự.

'Tất nhiên, ai cũng có thể có sai lầm trong tương lai nhưng tôi khẳng định tôi không bao giờ làm người hâm mộ thất vọng. Tôi có lòng tin rằng người hâm mộ luôn hiểu và tin tưởng tôi’.

Chinh Phạm
Theo The Sun

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng