Selena Gomez tung ảnh bán nude quảng cáo album mới

TPO - Nữ diễn viên kiêm ca sĩ xinh đẹp bước ra từ ngôi nhà Disney đang ngày càng khẳng định hình ảnh trưởng thành của mình trong mắt dư luận cũng như người hâm mộ.

Selena Gomez tung ảnh bán nude quảng cáo album mới - ảnh 1 Vừa qua, Selena Gomez đã khiến các fan phải "đứng ngồi không yên" khi bất ngờ đăng tải tấm hình bán nude nghệ thuật vô cùng ấn tượng lên trang Instagram cá nhân.
Selena Gomez tung ảnh bán nude quảng cáo album mới - ảnh 2 Trước khi up tấm hình sexy này, nữ ca sĩ cũng post một dòng status úp mở về việc sắp ra mắt Album mới mang tên "Revival".
Selena Gomez tung ảnh bán nude quảng cáo album mới - ảnh 3 Giọng ca "Good For You" cũng thẳng thắn chia sẻ rằng: "Tôi luôn cảm thấy thiếu tự tin về giọng nói của mình bởi vì nó rất trầm. Tôi chưa bao giờ nghĩ âm thanh của mình là nữ tính cả. Tôi không nghĩ rằng mình có thể ca hát như bây giờ, điều đó thật thú vị."
Selena Gomez tung ảnh bán nude quảng cáo album mới - ảnh 4 Mặc dù chưa thành công rực rỡ trong sự nghiệp ca hát như cô bạn thân Taylor Swift nhưng Selena vẫn đang ngày một nỗ lực rèn luyện và những cố gắng đó của ngôi sao 23 tuổi là không thể phủ nhận.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá