Selena Gomez tươi trẻ như thiếu nữ tuổi teen

Ngôi sao 22 tuổi nhí nhảnh, dễ thương trong loạt ảnh quảng cáo bộ sưu tập thời trang mùa xuân. Hình ảnh khỏe khoắn, năng động mà vẫn ngọt ngào, nữ tính của Selena trong trang phục thể thao và đường phố trở thành hình mẫu cho nhiều cô gái trẻ ở Mỹ.

Selena Gomez tươi trẻ như thiếu nữ tuổi teen - ảnh 1
Selena Gomez tươi trẻ như thiếu nữ tuổi teen - ảnh 2 Selena Gomez đã làm gương mặt đại diện cho dòng sản phẩm NEO của Adidas nhiều năm qua và tiếp tục ký hợp đồng với hãng trong năm mới.
Selena Gomez tươi trẻ như thiếu nữ tuổi teen - ảnh 3 Hình ảnh khỏe khoắn, năng động mà vẫn ngọt ngào, nữ tính của Selena trong trang phục thể thao và đường phố trở thành hình mẫu cho nhiều cô gái trẻ ở Mỹ.
Selena Gomez tươi trẻ như thiếu nữ tuổi teen - ảnh 4 Mặc cho thời gian trôi qua, "công chúa Disney" vẫn luôn trẻ trung như thiếu nữ với khuôn mặt giữ mãi vẻ "baby".
Selena Gomez tươi trẻ như thiếu nữ tuổi teen - ảnh 5 Selena chia sẻ về bộ sưu tập mới mang tên City Life: "Tôi rất hào hứng với bộ sưu tập NEO mới của mình. Màu sắc sống động và họa tiết hoa mang đến không khí mùa xuân tuyệt vời".
Selena Gomez tươi trẻ như thiếu nữ tuổi teen - ảnh 6 Selena không chỉ là người mẫu mà còn đóng vai trò hợp tác thiết kế những sản phẩm của NEO.
Selena Gomez tươi trẻ như thiếu nữ tuổi teen - ảnh 7
Selena Gomez tươi trẻ như thiếu nữ tuổi teen - ảnh 8
Selena Gomez tươi trẻ như thiếu nữ tuổi teen - ảnh 9
Selena Gomez tươi trẻ như thiếu nữ tuổi teen - ảnh 10
Selena Gomez tươi trẻ như thiếu nữ tuổi teen - ảnh 11
Selena Gomez tươi trẻ như thiếu nữ tuổi teen - ảnh 12

Theo Ngoisao.net

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá