Selena Gomez và bạn trai mới bị theo dõi

TPO - Nhiều fan cho rằng "Hoàng tử nhạc Pop" Justin Bieber đang bị ám ảnh bởi sự thật rằng Selena Gomez đã rời xa anh để đến với một người đàn ông khác. Vì vậy, anh chàng bí mật thuê người theo dõi mọi hoạt động của cặp đôi.

Selena Gomez và bạn trai mới bị theo dõi - ảnh 1 Vừa qua, Selena Gomez và bạn trai mới - DJ Zedd tiếp tục bị các tay săn ảnh bắt gặp công khai đi chơi cùng nhau ở thành phố Atlanta, Georia, Mỹ. 
Selena Gomez và bạn trai mới bị theo dõi - ảnh 2 Kể từ khi hẹn hò với Zedd, nụ cười hạnh phúc và rạng rỡ thường xuyên hiện diện trên gương mặt Selena.
Selena Gomez và bạn trai mới bị theo dõi - ảnh 3 Sau khi chia tay bạn trai cũ - nam ca sĩ Justin Bieber, Selena đã cắt đứt mọi liên lạc với Justin. Nhiều trang mạng nhận định: "Justin không thể ngừng suy nghĩ về Selena và Zedd. Anh ta bị ám ảnh về chuyện họ hẹn hò và Justin tự khiến mình phát điên vì nghĩ rằng lẽ ra đừng làm mất cô ấy."
Selena Gomez và bạn trai mới bị theo dõi - ảnh 4 Giọng ca "Baby" không thể chấp nhận sự thật rằng mình đã mất Selena Gomez nên anh chàng bí mật thuê người theo dõi mọi hoạt động của cặp đôi.
Selena Gomez và bạn trai mới bị theo dõi - ảnh 5 Mối quan hệ tình cảm của Selena và Zedd ngày càng tiến triển tốt.
Selena Gomez và bạn trai mới bị theo dõi - ảnh 6 Hai ngôi sao trẻ công khai thể hiện tình cảm ở nơi công cộng.
Selena Gomez và bạn trai mới bị theo dõi - ảnh 7 Selena và Zedd trong một buổi đi chơi Bowling cùng nhau.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá