Selena Gomez vẫn ghen dù đã chia tay Justin Bieber

TPO - Cô ‘phù thủy nhỏ’ vẫn cảm thấy khó chịu và bực bội mỗi khi thấy bạn trai cũ – Justin Bieber gần gũi, thân mật với các cô gái khác.

Selena Gomez vẫn ghen dù đã chia tay Justin Bieber

> Miley Cyrus và Selena Gomez lộng lẫy tại Teen Choice Awards

Vừa qua việc bạn trai cũ - Justin Bieber hôn cô nàng xinh đẹp Ariana Grande – người đã mở màn cho ba show diễn lớn của chàng ca cùng với những buổi tiệc tùng thác loạn của Justin bên những cô gái khác đã làm Selena ‘nóng mắt’.

Selena Gomez vẫn ghen dù đã chia tay Justin Bieber - ảnh 1

Trước việc đó, Selena Gomez đã cảm thấy khá bực bội và quyết định trả đũa bạn trai cũ của mình bằng cách đăng một tấm hình chụp chung giữa cô và bạn diễn điển trai David Henrie trong bộ phim ‘Phù thủy xứ Waverly’ một cách rất tình tứ.

Mặc dù đã chia tay nhưng nhiều nguồn tin cho rằng Selena và Justin vẫn còn giữ liên lạc, họ thường xuyên nói chuyện và nhắn tin cho nhau. Justin không bao giờ muốn chia tay hay cắt đứt liên lạc với bạn gái Selena Gomez xinh đẹp, ngay cả khi nữ ca sĩ đã quyết tâm không muốn liên quan với cậu ta.

Selena Gomez vẫn ghen dù đã chia tay Justin Bieber - ảnh 2

Nhưng dường như Justin vẫn còn rất yêu Selena khi thường xuyên gây ra những hành động gây sự chú ý của cô ấy, tất cả chỉ vì một lý do là muốn làm cho Selena Gomez phải ghen.


Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá