Selene Gomez nhợt nhạt, kém sắc sau khi chia tay Justin Bieber

TPO - Những hình ảnh kém sắc vì tăng cân của nữ diễn viên "Phù thủy xứ Waverly" khiến các fan "ruột" của cô nàng vô cùng bất ngờ và lo lắng.

Selene Gomez nhợt nhạt, kém sắc sau khi chia tay Justin Bieber - ảnh 1 Vừa qua, Selena Gomez đã bị các phóng viên ảnh bắt gặp khi đáp chuyến bay trở về Los Angeles, Mỹ sau kỳ nghỉ lễ Giáng Sinh bên gia đình ở Texas.
Selene Gomez nhợt nhạt, kém sắc sau khi chia tay Justin Bieber - ảnh 2 Nữ diễn viên khiến người hâm mộ bất ngờ với gương mặt nhợt nhạt và tròn trĩnh do tăng cân.
Selene Gomez nhợt nhạt, kém sắc sau khi chia tay Justin Bieber - ảnh 3 Ngôi sao 22 tuổi cũng ăn mặc tuềnh toàng hơn, khác hẳn vẻ sành điệu thường thấy khi xuống phố.
Selene Gomez nhợt nhạt, kém sắc sau khi chia tay Justin Bieber - ảnh 4 Sự xuống sắc này của Selena bị cho là hậu quả của việc chia tay bạn trai - nam ca sĩ Justin Bieber.
Selene Gomez nhợt nhạt, kém sắc sau khi chia tay Justin Bieber - ảnh 5 Selena cho biết dù đã "đường ai nấy đi" nhưng cô vẫn còn rất nhiều tình cảm với Justin.
Selene Gomez nhợt nhạt, kém sắc sau khi chia tay Justin Bieber - ảnh 6 Người đẹp còn thậm chí rơi lệ và u buồn trong MV mới "The Heart Wants What It Wants".
Selene Gomez nhợt nhạt, kém sắc sau khi chia tay Justin Bieber - ảnh 7 Còn nhớ cách đây không, Selena cũng bị đồn cặp kè cùng siêu mẫu đồng tính Cara Delevingne khi cả hai cùng nhau tận hưởng lễ Giáng sinh ở quê nhà của Selena.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá