'Shake It Off' của Taylor Swift được đề cử 2 giải Grammy

TPO - Đĩa đơn mở đường trong Album "1989" của "Công chúa nhạc đồng quê" đã vinh dự nhận được hai đề cử giải Grammy 2015 trong hạng mục Ghi âm của năm và Ca khúc của năm.

'Shake It Off' của Taylor Swift được đề cử 2 giải Grammy - ảnh 1 Mới đây, các fan ruột của Taylor Swift đã rất vui mừng khi đĩa đơn mở đường "Shake It Off" được đề cử tới hai giải Grammy 2015 ở hạng mục Ghi âm của năm và Ca khúc của năm. Ngoài ra nữ ca sĩ còn nhận thêm một đề cử nữa với hạng mục Nghệ sĩ thể hiện nhạc Pop xuất sắc nhất.
'Shake It Off' của Taylor Swift được đề cử 2 giải Grammy - ảnh 2 Taylor Swift, Ed Sheeran và Miley Cyrus là ba gương mặt nghệ sĩ trẻ tiêu biểu được đề cử tại giải Grammy 2015 - giải thưởng âm nhạc quan trọng và uy tín nhất hành tinh.
'Shake It Off' của Taylor Swift được đề cử 2 giải Grammy - ảnh 3 Cách đây không lâu, "Công chúa nhạc đồng quê" cũng trở thành "Người Phụ nữ của năm" do Billboard bình chọn.
'Shake It Off' của Taylor Swift được đề cử 2 giải Grammy - ảnh 4 Từ khi bắt đầu sự nghiệp ca hát, ngôi sao 25 tuổi đã gặt hái được rất nhiều những giải thưởng danh giá.
'Shake It Off' của Taylor Swift được đề cử 2 giải Grammy - ảnh 5 Các bậc đàn anh, đàn chị của làng giải trí thế giới cũng phần nào "nể phục" tài năng của nữ ca sĩ trẻ.
'Shake It Off' của Taylor Swift được đề cử 2 giải Grammy - ảnh 6 Giọng ca "Blank Space" luôn lọt vào Top Sao kiếm tiền "khủng" nhất Hollywood.
'Shake It Off' của Taylor Swift được đề cử 2 giải Grammy - ảnh 7 Hình ảnh đời thường mới nhất của Taylor Swift ở New York, Mỹ.
'Shake It Off' của Taylor Swift được đề cử 2 giải Grammy - ảnh 8 Mặc dù thành công trong sự nghiệp nhưng cuộc sống đời tư và chuyện tình cảm của người đẹp lại không mấy suôn sẻ. Taylor cũng thẳng thắn chia sẻ về tin đồn đồng tính vừa qua rằng: "Tôi mong mọi người đừng gán ghép tôi với những người bạn thân của tôi nữa, giờ tôi đang rất thoải mái với cuộc sống độc thân vì khi tôi một mình thì sẽ chẳng ai có thể làm tôi bị tổn thương cả."

Cùng thưởng thức hit "Shake It Off" của Taylor Swift:

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá