Shayne Ward đứng chung sân khấu với Hương Tràm, Lê Cát Trọng Lý

TPO - Đêm nhạc “Live for Love” 6/10 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia là cơ hội cho khán giả yêu mến Shayne Ward được gặp gỡ anh, bên cạnh nhiều ngôi sao làng nhạc Việt.

Giọng ca người Anh Shayne Ward  góp mặt trong đêm nhạc mang thông điệp Sống xanh
Giọng ca người Anh Shayne Ward góp mặt trong đêm nhạc mang thông điệp Sống xanh
Ông Phạm Minh Dương, Viện Phó Viện nghiên cứu và phát triển Đô thị xanh Việt Nam cho biết, Live for love tiền thân là sự kiện âm nhạc Green Plus-sự kiện cuối cùng trong chuỗi hoạt động nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Kiến trúc xanh Việt Nam 2018 do Viện phát động và tổ chức hàng năm. Mỗi năm đơn vị tổ chức mong truyền đi thông điệp, năm nay là chủ đề “Sống xanh”.
Tuy Viện nghiên cứu là cơ quan do Bộ Khoa học và Công nghệ nhưng ông Dương khẳng định Viện luôn hướng tới tổ chức sự kiện lan tỏa giá trị kiến trúc làm nên sự khác biệt. Với đêm nhạc này, Viện nghiên cứu và phát triển Đô thị xanh Việt Nam phối hợp với cty KAIO tổ chức, mong muốn mang tới đêm nghệ thuật giải trí chất lượng cao, thông điệp Sống xanh được lồng ghép tinh tế.
Shayne Ward đứng chung sân khấu với Hương Tràm, Lê Cát Trọng Lý - ảnh 1 Mỗi nghệ sĩ mang tới câu chuyện khác nhau thông qua âm nhạc
Các nhà tổ chức mời ca sĩ nhạc pop người Anh Shayne Ward, nổi tiếng từ chiến thắng ở cuộc The X Facter 2005. Ca sĩ của loạt hit No Promises, Stand by me, Breathless, Until you sẽ đứng cùng sân khấu với Hương Tràm, Lê Cát Trọng Lý, Trung Quân và ban nhạc Oplus.
Ông Nguyễn Hào, đại diện KAIO cho biết để mời Shayne Ward, BTC phải đáp ứng những yêu cầu khắt khe của ngôi sao quốc tế. Trước đêm diễn, dự kiện 4/10 ca sĩ Shayne Ward có buổi giao lưu với báo giới.
“Chương trình chính là bài toán khó vì thông điệp về môi trường. May mắn ngay khi lựa chọn tên chương trình chúng tôi chọn “Sống để yêu” vừa mang thông điệp vừa có tính giải trí”, đạo diễn Hoàng Trọng Thanh nói.
Shayne Ward đứng chung sân khấu với Hương Tràm, Lê Cát Trọng Lý - ảnh 2 Đạo diễn Hoàng Trọng Thanh (thứ hai từ phải qua) hứa hẹn chương trình đậm màu giải trí, không cố tình cài cắm thông điệp lộ liễu
Khi được hỏi liệu BTC có e ngại khi thông điệp chương trình không được lộ quá, ông Phạm Minh Dương khẳng định Tuần lễ có nhiều sự kiện trong đó các thông điệp được chuyển tải rõ ràng như lễ trao giải Kiến trúc xanh sinh viên cho 13 trường tham gia, hội thảo chuyên sâu về giá trị xanh, các khóa đào tạo nên BTC không muốn áp đặt thông điệp ở chương trình giải trí.

Anh nói rằng BTC khá chiều đạo diễn khi không đặt nặng áp lực phải lồng ghép thông điệp bằng mọi giá. “Cho tới kết thúc chương trình, khán giả mới nhận ra chương trình mang yếu tố có thông điệp một cách tinh tế chứ không phải quá có chủ ý.
Chưa tiết lộ nhiều về hiệu ứng và công nghệ hiệu ứng nghe nhìn, nhưng đạo diễn Hoàng Trọng Thanh hứa hẹn đêm Live for love được dàn dựng đậm màu sắc giải trí. Năm nghệ sĩ mang đến năm câu chuyện khác nhau về tình yêu, chủ yếu là các bài hát về tình yêu từ trữ tình mềm mại tới sôi động. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá