Show diễn lớn nhất năm Victoria's Secret 2017 trước giờ G

Dàn "thiên thần" đã đổ bộ Thượng Hải để chuẩn bị cho show diễn nội y lớn nhất trong năm mang tên Victoria's Secret 2017.

Show diễn lớn nhất năm Victoria's Secret 2017 trước giờ G - ảnh 1 Victoria's Secret 2017 show chính thức diễn ra với sự xuất hiện của dàn thiên thần nóng bỏng. Show diễn nội y sẽ được ghi hình vào lúc 7h tối theo giờ Việt Nam tại sân vận động Mercedes Benz, Thượng Hải.  Dàn thiên thần đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho khâu trang điểm và làm tóc trước khi show diễn ra.
Show diễn lớn nhất năm Victoria's Secret 2017 trước giờ G - ảnh 2 Liu Wen không quên vẫy tay chào người hâm mộ, khi di chuyển đến địa điểm tổ chức show diễn.
Show diễn lớn nhất năm Victoria's Secret 2017 trước giờ G - ảnh 3 Sui He xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp cùng làn da trắng muốt.
Show diễn lớn nhất năm Victoria's Secret 2017 trước giờ G - ảnh 4 Bella Hadid và dàn người đẹp khác cũng bắt đầu di chuyển đến địa điểm ghi hình ở sân vận động Mercedes Benz, Thượng Hải.
Show diễn lớn nhất năm Victoria's Secret 2017 trước giờ G - ảnh 5 Toàn cảnh phòng trang điểm của các thiên thần Victoria's Secret. Thương hiệu nội y đã chuẩn bị đội ngũ chuyên nghiệp gồm 32 chuyên gia trang điểm, 27 chuyên gia làm tóc và 11 chuyên viên móng tay để chăm sóc kỹ lưỡng cho các người đẹp trước khi show diễn ra.
Show diễn lớn nhất năm Victoria's Secret 2017 trước giờ G - ảnh 6 Thiên thần Alessandra Ambrosio đang trao đổi với chuyên viên về trang phục và hình ảnh trong show nội y tối nay.
Show diễn lớn nhất năm Victoria's Secret 2017 trước giờ G - ảnh 7 Các người đẹp cũng được những chuyên gia làm móng chăm sóc kỹ lưỡng bên trong hậu trường.
Show diễn lớn nhất năm Victoria's Secret 2017 trước giờ G - ảnh 8 Dàn người mẫu đã chuẩn bị tâm lý tốt nhất để xuất hiện trong show diễn Victoria's Secret 2017.
Show diễn lớn nhất năm Victoria's Secret 2017 trước giờ G - ảnh 9 Cận cảnh mẫu áo khoác thêu hoa mang đậm nét văn hoá Trung Quốc cùng dòng chữ "Shanghai 2017" mà các cô gái sẽ mặc khi ngồi bên trong hậu trường.

Theo Thể thao Văn Hóa

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng