Show thời trang chỉ sử dụng người mẫu tây

TPO - Hơn 100 trang phục trong bộ sưu tập xuân hè 2017 của NTK Lê Hoàng Hải mang tên “One night in Paris” vào tối 15/4 tại Hà Nội đều do hơn 30 người mẫu nước ngoài trình diễn.

Bộ sưu tập mới "One night in Paris" của Lê Hoàng Hải
Bộ sưu tập mới "One night in Paris" của Lê Hoàng Hải
Lê Hoàng Hải là nhà thiết kế trẻ chịu ảnh hưởng phong cách châu Âu. Thương hiệu thời trang xây dựng hơn 2 năm qua, trong đó sản phẩm đều theo hướng đính kết thủ công. Khách hàng chính của thương hiệu này là các doanh nhân, ca sỹ trong đó ca sỹ Phạm Thu Hà được chọn là gương mặt đại diện.
Show thời trang chỉ sử dụng người mẫu tây - ảnh 1 NTK Lê Hoàng Hải và ca sỹ Phạm Thu Hà (bên cạnh) 
Tối 15/4 tại khán phòng Nguỵ Như Kon Tum, trường Đại học Dược Hà Nội, Lê Hoàng Hải ra mắt hơn 100 bộ trang phục lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của các quý cô Paris thập niên 50 của thế kỷ trước. Nhà thiết kế này lí giải, do âm hưởng bộ sưu tập nên anh kén chọn địa diểm tổ chức, khán phòng này mang dấu ấn kiến trúc Pháp cổ. Với phong cách đó, Lê Hoàng Hải chỉ lựa chọn các người mẫu quốc tế trình diễn bộ sưu tập mới.
Show thời trang chỉ sử dụng người mẫu tây - ảnh 2 Lê Hoàng Hải thông báo trong đêm diễn của anh có hai ca sỹ Phạm Thu Hà và Thu Trang cùng nhóm tứ tấu Độc Cầm
Một số hình ảnh trong bộ sưu tập mới nhất của Lê Hoàng Hải:
Show thời trang chỉ sử dụng người mẫu tây - ảnh 3

Show thời trang chỉ sử dụng người mẫu tây - ảnh 4
Show thời trang chỉ sử dụng người mẫu tây - ảnh 5
Show thời trang chỉ sử dụng người mẫu tây - ảnh 6
Show thời trang chỉ sử dụng người mẫu tây - ảnh 7

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng