Show thời trang của Lý Nhã Kỳ chỉ vẻn vẹn 15 phút

TPO - Lynk show mùa 2 chỉ trình diễn duy nhất BST với 35 mẫu thiết kế mới nhất của NTK đến từ Pháp - Alexis Mabill. Đạo diễn Việt Tú, người đảm nhiệm việc dàn dựng cho show của nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ tiết lộ phần trình diễn thời trang chỉ diễn ra tối đa 15 phút.

NTK Alexis Mabill, Lý Nhã Kỳ và đạo diễn Việt Tú.
NTK Alexis Mabill, Lý Nhã Kỳ và đạo diễn Việt Tú.

Chia sẻ về chương trình có duy nhất một NTK liệu có làm việc thưởng lãm thời trang của khán giả hụt hẫng? Lý Nhã Kỳ cho hay việc mời các NTK thuộc dòng đồ Haute Couture là rất khó, hơn nữa cô muốn khán giả có thể thưởng thức trọn vẹn những tác phẩm thời trang độc đáo này nên không muốn trình diễn nhiều làm phân tán người xem. 

Cô cũng tiết lộ thêm, những mẫu thời trang được NTK Alexis Mabill mang đến để trình diễn tại Việt Nam cũng chính là những tác phẩm đã chinh phục được giới mộ điệu ở Tuần lễ thời trang Pháp vừa diễn ra. Việc di chuyển những bộ thời trang độc đáo này về Việt Nam là điều không dễ dàng, rất tốn kém, ngay cả sân khấu trình diễn cũng phải luôn được giữ trong tình trạng không một hạt bụi bám trên sàn. 

Show thời trang của Lý Nhã Kỳ chỉ vẻn vẹn 15 phút - ảnh 1

NTK Alexis cho biết, việc ông tuyển người mẫu rất khắt khe trong việc trình diễn cho show thời trang Lynk 2 là vì khi tuyển chọn người mẫu, ông không chỉ quan tâm đến số đo, chiều cao để phù hợp với những chiếc đầm, mà ông còn rất quan trọng về thái độ làm việc, thần thái của từng người mẫu để làm sao có thể chuyển tải được trọn vẹn vẻ đẹp, linh hồn và cả thông điệp mà bộ sưu tập muốn gửi gắm.

Với bộ sưu tập này, Alexis Mabille muốn gửi gắm một thông điệp sáng tạo của ông, chính là vẻ đẹp từ người phụ nữ.

Show thời trang của Lý Nhã Kỳ chỉ vẻn vẹn 15 phút - ảnh 2

Lý Nhã Kỳ cho biết, Xa Thi Mạn đã đồng ý tới Việt Nam nhưng không tiết lộ chi phí để mời nữ diễn viên này. Cũng theo Lý Nhã Kỳ, Xa Thi Mạn là người yêu thời trang, yêu thích các thiết kế của Alexis Mabille. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá