Showbiz 17/6: H'Hen Niê phản ứng khi bị vợ cũ Huy Khánh chê 'cẩu thả suồng sã'

TPO - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã có những phản ứng bất ngờ trên trang cá nhân khi bị vợ cũ nam diễn viên Huy Khánh đăng đàn chê bai sở thích lăng-xê đôi dép tổ ong 'huyền thoại'.

Phản ứng của H'Hen Niê khi bị vợ cũ Huy Khánh chê bai sở thích đi dép tổ ong

Mới đây trên trang cá nhân, vợ cũ diễn viên Huy Khánh bất ngờ đăng đàn chia sẻ quan điểm về sở thích đi dép tổ ong của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Dòng trạng thái này của vợ cũ Duy Khánh ngay lập tức gây ra những bình luận trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng cô có quyền bày tỏ ý kiến cá nhân của mình, nhưng phần lớn bình luận cũng cho rằng không nên áp đặt tư duy của mình lên phong cách và sở thích của người khác. Bất ngờ hơn đó là chính H'Hen Niê cũng đã có những phản hồi về vấn đề này trên trang cá nhân của mình.(XEM CHI TIẾT)

Showbiz 17/6: H'Hen Niê phản ứng khi bị vợ cũ Huy Khánh chê 'cẩu thả suồng sã'  - ảnh 1


Mỹ Tâm phản ứng bất ngờ sau khi bị tung ảnh nghi là hẹn hò Mai Tài Phến

Sau khi trở thành tâm điểm của truyền thông và dư luận khi sáng nay (17/6) một trang tin điện tử đưa ra những hình ảnh thân mật giữa mình và Mai Tài Phến trên máy bay, đồng thời cho rằng hai người đang hẹn hò; ngay lập tức Mỹ Tâm đã có “động thái lạ” khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.(XEM CHI TIẾT)

Showbiz 17/6: H'Hen Niê phản ứng khi bị vợ cũ Huy Khánh chê 'cẩu thả suồng sã'  - ảnh 2
Elly Trần lại gây tranh cãi vì đăng ảnh khỏa thân khêu gợi

Mới đây, trên tài khoản instagram có hơn 375 nghìn người theo dõi của Elly Trần đã đăng tải một bức ảnh cô đang khỏa thân và nhận phải nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Ở phần bình luận trên instagram, nhiều fan dành lời khen ngợi cho thân hình ngày càng gợi cảm của Elly Trần. Tuy nhiên, bên cạnh đó, một số người bày tỏ thái độ không hài lòng với việc khỏa thân của nữ người mẫu.(XEM CHI TIẾT)

Showbiz 17/6: H'Hen Niê phản ứng khi bị vợ cũ Huy Khánh chê 'cẩu thả suồng sã'  - ảnh 3

Phẫn nộ với việc đổ hàng trăm quả trứng lên đầu người qua đường của các youtuber
Đổ trứng lên đầu mẹ để ăn mừng kênh đạt 20.000 người đăng ký, đổ 400 quả trứng lên đầu người qua đường... là những hành động của các youtuber khiến cộng đồng mạng phẫn nộ, tẩy chay.(XEM CHI TIẾT)
Showbiz 17/6: H'Hen Niê phản ứng khi bị vợ cũ Huy Khánh chê 'cẩu thả suồng sã'  - ảnh 4
Gia đình đau khổ khi chưa biết lý do mỹ nhân Thái Lan qua đời

Nữ diễn viên Butsaran Thongchew qua đời ở tuổi 29 hôm 14/6 sau gần hai ngày nhập viện. Cô nhập viện trong tình trạng hôn mê sâu, phù não, trào máu miệng và máu mũi bất thường. Trả lời phỏng vấn Kapook, cha của Butsaran Thongchew vẫn chưa thể tin con gái đã ra đi và hiện vẫn chưa có câu trả lời về nguyên nhân cái chết từ bệnh viện.

Showbiz 17/6: H'Hen Niê phản ứng khi bị vợ cũ Huy Khánh chê 'cẩu thả suồng sã'  - ảnh 5 Hiện chưa rõ nguyên nhân nữ diễn viên qua đời ở tuổi 29

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng