Showbiz 18/2: MC Phan Anh tiết lộ điều đáng sợ nhất ngày Tết

TPO - MC Phan Anh tiết lộ điều đáng sợ nhất ngày Tết; Vợ chồng Jennifer Aniston chính thức ly hôn; Vợ Adam Levine sinh con gái thứ hai… là những tin giải trí đáng chú ý ngày 18/2.

Hoa hậu H’Hen Niê kể lại kỉ niệm đáng nhớ nhất ngày Tết

Mới đây, hoa hậu H’Hen Niê đã có những chia sẻ về cuộc sống sau khi đăng quang và ngày Tết cổ truyền đáng nhớ.

Showbiz 18/2: MC Phan Anh tiết lộ điều đáng sợ nhất ngày Tết - ảnh 1

Kể về câu chuyện ấn tượng trong ngày Tết, H’Hen Niê thổ lộ: “Tôi muốn nói đến ông ngoại của mình. Tết mọi người thường lì xì nhau, nhưng Tết của 2 ông cháu rất đạm bạc, chỉ có ít hoa quả, ông thương tôi rất nhiều. Tình cảm tôi dành cho ông cũng vô cùng lớn. (H’Hen Niê bật khóc). Ông ngoại tôi bị bệnh từ lúc tôi học xong lớp 12 và bị bệnh tới lúc tôi đi học ở Nha Trang nên phải xuất viện.

Gia đình tôi không ai nói được tiếng phổ thông (Tiếng Việt – PV), lúc ấy chỉ có mình mới giao tiếp được với bác sĩ, mới có thể chạy giấy tờ, chạy thuốc thang, và các sinh hoạt khác tại viện. Mỗi khi nhắc đến ông tim tôi quặn thắt lại. Đau lắm! Tôi luôn hỏi mình giá như lúc đó mình ở bên ông mọi chuyện sẽ khác hơn”. (XEM CHI TIẾT)

Vợ chồng Jennifer Aniston chính thức ly hôn

Trước nhiều lời đồn đoán cho rằng cặp đôi đã ly hôn rộ lên sau khi Justin vắng mặt trong tiệc sinh nhật của Jen, nữ diễn viên xinh đẹp đã nhanh chóng khẳng định, cả hai đã không còn là một cặp.

Showbiz 18/2: MC Phan Anh tiết lộ điều đáng sợ nhất ngày Tết - ảnh 2 Justin và Jen Aniston.

Jen nói: “Nhằm hạn chế những lời đồn thổi không hay, chúng tôi quyết định công bố rằng, tôi và Justin đã chính thức ly hôn. Quyết định này được cả hai cùng đưa ra từ cuối năm 2017. Tuy đã kết thúc mối quan hệ vợ chồng, nhưng tôi và Justin vẫn sẽ là bạn tốt".

Justin- Jen Aniston kết hôn tháng 8/2015. Trước khi đến với Justin, Jennifer Aniston từng kết hôn với nam tài tử đình đám Brad Pitt vào năm 2000 và ly hôn vào tháng 1/2005 khi Brad dính "tiếng sét ái tình" với kiều nữ Angelina Jolie.

Brad Pitt buồn khi biết tin vợ cũ ly hôn

Tài tử 54 tuổi chưa muốn liên lạc với Jennifer Aniston khi cô vừa chấm dứt hôn nhân với Justin Theroux.

Showbiz 18/2: MC Phan Anh tiết lộ điều đáng sợ nhất ngày Tết - ảnh 3

Ngày 17/2, nguồn tin của Us Weekly tiết lộ Brad Pitt đã biết chuyện Jennifer Aniston ly hôn. “Anh ấy chỉ mong những điều tốt đẹp nhất cho Jen. Tuy nhiên, Brad Pitt chưa liên lạc với cô ấy và hiện tại anh chưa có ý định làm thế”, nguồn tin nói.

Vợ Adam Levine sinh con gái thứ hai

Người mẫu Behati Prinsloo sinh bé gái Geo Grace Levine ngày 16/2. Đại diện của Adam Levine xác nhận thông tin trên báo chí Mỹ chiều 16/2. Adam Levine và Behati Prinsloo chào đón con gái thứ hai chỉ 17 tháng sau khi bé Dusty Rose chào đời.

Showbiz 18/2: MC Phan Anh tiết lộ điều đáng sợ nhất ngày Tết - ảnh 4 Adam Levine và người mẫu của Victoria's Secret - Behati Prinsloo.

Behati Prinsloo và Adam Levine đón con gái Dusty Rose chào đời hồi tháng 9/2016. Cả hai bắt đầu hẹn hò từ năm 2012 và đính hôn hai năm sau đó. Adam Levine và người mẫu của Victoria’s Secret làm đám cưới năm 2014 tại Mexico.

MC Phan Anh tiết lộ điều đáng sợ nhất ngày Tết

Trong một bài phỏng vấn mới đây, MC Phan Anh cho rằng Tết không có điều gì quá đáng sợ, ngoại trừ thói quen ép nhau uống rượu.

“Tôi không phản đối mọi người uống rượu, uống bia, nhưng chúng ta nên uống có trách nhiệm, không chỉ nghĩ cho bản thân mà còn phải nghĩ tới những người thân yêu.

Không ít lần tôi bị ép rượu, khích bác, nói này nói kia, trong mâm cơm. Nhưng thực ra không ai ép được tôi làm việc gì. Nếu tôi cảm thấy vui, sức khoẻ tốt tôi sẽ uống. Tôi hoàn toàn có thể từ chối mọi người.

Có thể điều này sẽ làm người khác phật lòng. Nhưng đâu có quan trọng. Quan trọng mình là chính mình, làm những việc mình muốn. Những câu nói “Nam vô tửu như kỳ vô phong” hay “Mày mặc váy đi” với tôi không quan trọng. Đàn ông hay không phụ thuộc cách hành xử  chứ không nằm ở chuyện uống rượu.

Nếu như có ai đưa bia rượu cho con tôi uống, tôi cũng nhất định từ chối vì các cháu còn nhỏ. Tôi không ngại người khác nói mình khó tính, làm mất cuộc vui, vì điều đó là cần thiết. Ngay từ nhỏ, chúng ta cần giáo dục và bảo vệ các con trước những thứ mà tuổi nhỏ nên ít tiếp xúc”- MC Phan Anh chia sẻ.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá