Showbiz 21/3: Mai Phương Thúy chuyển khoản 700 triệu đồng làm từ thiện

TPO - Mai Phương Thúy thừa nhận, đây là số tiền "kỷ lục" mà cô trích từ tài khoản của mình cho hoạt động xã hội.

Showbiz 21/3: Mai Phương Thúy chuyển khoản 700 triệu đồng làm từ thiện

Mai Phương Thúy chuyển khoản 700 triệu đồng làm từ thiện gây bất ngờ

Trên trang cá nhân, Mai Phương Thúy đăng bức ảnh chụp giấy ủy nhiệm chi 700 triệu đồng, ủng hộ cho tổ chức Operation Smile- chương trình tài trợ phẫu thuật hở hàm ếch cho trẻ em Việt Nam.

Showbiz 21/3: Mai Phương Thúy chuyển khoản 700 triệu đồng làm từ thiện - ảnh 1  

Mai Phương Thúy cho biết: “Hồi trẻ tôi cũng xông xáo lắm, làm đại sứ cho hàng chục hay hàng trăm quỹ hay phong trào lớn nhỏ. Lớn lên rồi tôi cảm thấy cứ chuyển khoản như thế này lại hay nhất. Từ đại sứ đến đại sứ kiêm nhà tài trợ tôi cũng oai quá đi chứ. Có điều anh tôi, chị tôi và em tôi nói một mission là mổ cho bao nhiêu em tôi quên mất rồi.

Làm đầu tư lúc nào tôi cũng chăm chăm nghĩ đến huy động vốn, bảo toàn vốn, giúp tiền sinh lời. Đôi lúc tôi quên mất nó vốn dĩ có thể giúp ích cho rất nhiều người. Hi vọng con lười là tôi sẽ năng làm những chuyện tốt đẹp như thế này”.

Bộ Văn hóa vào cuộc vụ việc 'vong báo oán' ở chùa Ba Vàng

Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện có ý kiến làm rõ vấn đề dư luận phản ánh quanh việc truyền bá vong báo oán ở chùa Ba Vàng.

Liên quan tới những thông tin về việc chùa Ba Vàng (Uông Bí, Quảng Ninh) tổ chức gọi vong, báo oán, giải nghiệp, Bộ trưởng: Giao Cục Di sản văn hoá chủ trì, phối hợp các cơ quan liên quan khẩn trương có văn bản gửi Sở VHTT tỉnh Quảng Ninh yêu cầu báo cáo làm rõ vấn đề dư luận quan tâm.

Showbiz 21/3: Mai Phương Thúy chuyển khoản 700 triệu đồng làm từ thiện - ảnh 2 Một trong những hình ảnh được cho là liên quan tới vong báo oán ở chùa Ba Vàng.

Bộ trưởng cũng giao Thanh tra Bộ chủ trì, phối hợp với Cục Di sản văn hoá, Cục Văn hoá cơ sở thành lập đoàn công tác làm việc với các cơ quan, đơn vị liên quan của tỉnh Quảng Ninh để xác minh, làm rõ các vấn đề trên, đề xuất giải pháp cụ thể chấn chỉnh vi phạm nếu có. Kết quả làm việc báo cáo Bộ trưởng trước ngày 25/3. (XEM CHI TIẾT)

Lương Đình Dũng mang phim 1 tỷ dự hàng chục liên hoan quốc tế

Sau phim Cha cõng con gặt nhiều thành công quốc tế, từng được gửi dự sơ loại Oscar, đạo diễn Lương Đình Dũng hoàn thành phim “Thành Phố Ngủ Gật”.

Showbiz 21/3: Mai Phương Thúy chuyển khoản 700 triệu đồng làm từ thiện - ảnh 3  

Kịch bản phim do chính đạo diễn Lương Đình Dũng viết từ cách đây hơn chục năm. “Trong bộ phim, tôi tạo ra một không gian riêng để tôi có cơ hội được sử dụng ngôn ngữ điện ảnh vừa hiện thực vừa ẩn dụ giúp kể các lớp lang trong câu chuyện theo ý muốn của mình”, anh nói. Anh khẳng định với phim này khán giả không thấy Lương Đình bị lặp lại.

Nhân vật chính của bộ phim 25 tuổi, sống trong một khu nhà gần như bị bỏ hoang và hàng ngày đi mổ gà thuê. Một ngày xuất hiện ba gã đàn ông không rõ danh tính đến lẩn trốn ở một căn phòng cùng với khu nhà, thêm một cô gái xuất hiện, dẫn đến diễn biến ngoài tầm kiểm soát của các nhân vật.

Kinh phí thấp chỉ 1 tỷ đồng, nhưng đạo diễn khẳng định “phim không rẻ tiền”. Diễn viên ít và đều không chuyên, nhưng một số thành phần của ê kíp khác lại rất oách. (XEM CHI TIẾT)

Hình ảnh nam ca sĩ vụ chat sex bị trói tay giải đến trại giam ‘gây sốc’

Sau phiên toà đầu tiên kéo dài gần 2 tiếng, khoảng hơn 12h trưa nay (21/3, theo giờ địa phương), cựu ca sĩ Jung Joon Young xuất hiện trong tình trạng bị còng tay, trói gô bằng dây thừng.

Showbiz 21/3: Mai Phương Thúy chuyển khoản 700 triệu đồng làm từ thiện - ảnh 4  

Jung Joon Young bị áp giải đến trại giam của đồn cảnh sát gần nhất. Theo đó, cựu ca sĩ sinh năm 1989 bị tạm giam trong thời gian chờ lệnh bắt giữ của toà án, dự kiến sẽ có trong tối nay hoặc sáng mai. (XEM CHI TIẾT)

Quảng Ninh nói gì thông tin chùa Ba Vàng sẽ họp báo vụ 'vong báo oán'?.

Sáng 21/3, lãnh đạo Sở TTTT tỉnh Quảng Ninh cho biết, đến thời điểm hiện tại (9h30 ngày 21/3) sở chưa nhận được bất kỳ văn bản nào của chùa Ba Vàng có liên quan đến việc xin tổ chức họp báo công khai sự việc truyền bá “vong báo oán”.

Showbiz 21/3: Mai Phương Thúy chuyển khoản 700 triệu đồng làm từ thiện - ảnh 5  

“Thông tin nhà chùa gửi văn bản xin sở tổ chức họp báo có thể do nhà chùa soạn thảo văn bản chứ chưa gửi cho sở. Nếu nhà chùa có gửi văn bản, sở sẽ xem xét xử lý theo quy định của luật” – Lãnh đạo sở TTTT cho biết.

Trước thông tin chùa Ba Vàng sẽ tổ chức họp báo vào lúc 18h ngày 21/6, nhiều ý kiến cho rằng, nếu để cho nhà chùa tổ chức họp báo, họ sẽ “bao biện” với truyền thông theo thiển ý của họ. Việc cấp bách, cần thiết hiện tại là các cấp chính quyền cần khẩn trương vào cuộc, rốt ráo và nghiêm túc đưa ra kết luận cho dư luận rộng đường. (XEM CHI TIẾT)

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng