Showbiz 24/10: Động thái mới nhất của Phạm Quỳnh Anh sau ly hôn

TPO - Phạm Quỳnh Anh lần đầu xuất hiện sau khi Quang Huy chính thức xác nhận đang hoàn tất thủ tục ly hôn.

Động thái mới nhất của Phạm Quỳnh Anh sau ly hôn

Sau khi thông tin Phạm Quỳnh Anh- Quang Huy đang hoàn tất thủ tục ly hôn được chia sẻ, trên  trang cá nhân một người bạn của Phạm Quỳnh Anh vừa đăng tải loạt hình mới nhất của nữ ca sĩ được chụp vào hôm qua.

Showbiz 24/10: Động thái mới nhất của Phạm Quỳnh Anh sau ly hôn - ảnh 1 Hình ảnh mới nhất của Phạm Quỳnh Anh sau tin ly hôn.

Theo đó, người bạn của nữ ca sĩ viết: "Hà Nội ngày mát dịu và cuộn film Portrait 400 mang theo ban đầu dự định để dành chụp một việc khác, lại thành buổi rong chơi vui vẻ và ung dung tự tại. Vạn sự tùy duyên...".

Phương Nga vươn lên vị trí thứ 3 bình chọn tại Miss Grand

Cách đây ít phút, fanpage chính thức của cuộc thi Miss Grand International 2018 đã thông báo danh sách cập nhật mới nhất 10 thí sinh nhận được bình chọn nhiều nhất.

Showbiz 24/10: Động thái mới nhất của Phạm Quỳnh Anh sau ly hôn - ảnh 2  

Theo đó, Á hậu Phương Nga bất ngờ vươn lên đứng thứ 3 bầu chọn. Nắm vị trị đầu tiên là Hoa hậu Campuchia, trước đó cô đứng ở vị trí thứ 10 nhưng đã có cuộc lội ngược dòng ngoạn mục. Đứng thứ 2 là ứng cử viên nặng ký của khu vực châu Á - Hoa hậu Indonesia. Trước đó Indonesia còn không có mặt trong top 10.

Các vị trí còn lại trong top 10 bình chọn là Ấn Độ, Malaysia, Philippines, Peru, Puerto Rico, Ecuador và Mexico. (XEM CHI TIẾT)

Jang Dong Gun và Kim Nam Joo bất ngờ bị điều tra trốn thuế

Hôm qua 23/10, có tin Jang Dong Gun đã trải qua một cuộc điều tra thuế đầy đủ tại Văn phòng Thuế Gangnam trong tháng này, kéo dài khoảng một tuần. “Nữ hoàng quảng cáo” một thời Kim Nam Joo cũng trải qua thủ tục tương tự từ cuối tháng 9 đến giữa tháng 10.

Showbiz 24/10: Động thái mới nhất của Phạm Quỳnh Anh sau ly hôn - ảnh 3  

Sau khi thông tin này lan truyền trên mạng, showbiz xứ Hàn rộ tin đồn các cuộc điều tra thuế gần đây của Jang Dong Gun và Kim Nam Joo liên quan đến vấn đề trốn thuế. (XEM CHI TIẾT)

Mai Phương tập yoga trở lại dù đang truyền thuốc chống hủy xương

Showbiz 24/10: Động thái mới nhất của Phạm Quỳnh Anh sau ly hôn - ảnh 4  

Mới đây, nghệ sĩ Ốc Thanh Vân đã đăng tải một bài viết dài cập nhật tình hình sức khỏe mới nhất của Mai Phương kèm theo hình ảnh hai người đang tập yoga. Đáng nói, thời gian này Mai Phương đang phải truyền thuốc chống hủy xương. (XEM CHI TIẾT)

Gần 9 tỷ đồng xây dựng nhà chứa Quan họ tại Bắc Ninh

Lãnh đạo UBND tỉnh Bắc Ninh ký quyết định số 1807 ngày 17/10 về việc phê duyệt đề xuất chủ trương đầu tư dự án đầu tư xây dựng nhà chứa quan họ phường Kinh Bắc, TP. Bắc Ninh.

Showbiz 24/10: Động thái mới nhất của Phạm Quỳnh Anh sau ly hôn - ảnh 5  

Theo đó, nhà chứa quan họ được xây dựng trên diện tích 1.353 m2; gồm các hạng mục: Nhà chính 05 gian, diện tích xây dựng khoảng 125 m2; nhà ngang 03 gian, diện tích khoảng 63 m2; sân, cổng, tường rào, khuôn viên cây xanh. (XEM CHI TIẾT)

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nói gì vụ 'Quỳnh búp bê' vi phạm tác quyền

Vào ngày 23/10, dư luận xôn xao trước thông tin nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung gửi đơn khiếu nại, báo cáo vi phạm bản quyền ca khúc "Nhật ký của mẹ" tới Trung tâm bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam (VCPMC) khi sáng tác của anh xuất hiện trong bộ phim 18+ “Quỳnh búp bê” mà chưa có sự thông báo nào đến anh.

Showbiz 24/10: Động thái mới nhất của Phạm Quỳnh Anh sau ly hôn - ảnh 6 Chia sẻ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung trên trang cá nhân về vụ việc.

Nguyễn Văn Chung cho biết anh không kiện mà chỉ nhờ Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả Âm nhạc đề nghị nhà sản xuất phim "Quỳnh búp bê" thực thi quyền tác giả, nếu không thực hiện, anh mới kiện. (XEM CHI TIẾT)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng