Showbiz 24/2: Ngọc Trinh gây ‘choáng’ khi lì xì đầu năm ‘siêu khủng’

TPO - Lâm Khánh Chi bức xúc vì Táo Quân xây dựng hình tượng cô Đẩu ‘không có tâm’; Tuấn Hưng 'giao đấu' với võ sư Flores; Ngọc Trinh gây ‘choáng’ khi lì xì đầu năm ‘siêu khủng’… là những tin giải trí đáng chú ý ngày 24/2.

Lâm Khánh Chi bức xúc vì Táo Quân xây dựng hình tượng cô Đẩu ‘không có tâm’

Nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi bày tỏ sự bức xúc xoay quanh việc chương trình Táo Quân có những chi tiết khiến cộng đồng LGBT cảm thấy tổn thương.

Showbiz 24/2: Ngọc Trinh gây ‘choáng’ khi lì xì đầu năm ‘siêu khủng’ - ảnh 1

 “Điều đáng buồn là Táo quân dường như không còn biết xây dựng hình tượng kệch cỡm, khác người nào khác ngoài việc lôi giới tính thứ ba vào, đặc biệt là những người chuyển giới như tôi.

Họ cố gắng nhồi nhét cho người thuộc giới tính thứ ba những chi tiết lố lăng, thô thiển nhất như đanh đá, điêu ngoa, mê trai, hám tình dục… Từ trang phục, đầu tóc, trang điểm tới hành động, nói năng đều khá phản cảm và không đúng thực tế giới LGBT…”.

NSND Khải Hưng lên tiếng khi hình tượng cô Đẩu bị phản đối

Trước những tranh cãi chưa có hồi kết về câu chuyện chương trình Táo quân có những chi tiết “kì thị giới” thì NSND Khải Hưng- cha đẻ của Táo quân đã lên tiếng. Chia sẻ với báo Lao động, NSND Khải Hưng cho rằng hình tượng cô Đẩu được xây dựng 15 năm nay và trong các lần phát sóng, nhân vật đó đâu có bị phản ứng.

“Táo quân ra đời đã 15 năm nay. Hình tượng Cô Đẩu do nghệ sĩ Công Lý hóa thân cũng được xây dựng ngay từ đầu là người có tính cách đanh đá, chua ngoa nhằm để tạo ra kịch tính trong phần báo cáo của các Táo quân. Mục đích của chương trình là để phản ánh các vấn đề xã hội dựa trên sự hài hước, vui cười. 15 năm trước đây, trong các lần phát sóng, hình tượng nhân vật đó có bị phản ứng đâu? Có thể bây giờ cộng đồng LGBT phát triển và họ được quan tâm hơn nên mới dẫn đến những chuyện như thế này”- NSND Khải Hưng nói. (XEM CHI TIẾT)

Tuấn Hưng 'giao đấu' với võ sư Flores?

Mới đây, nam ca sĩ Tuấn Hưng đăng tải một số hình ảnh gặp gỡ và dùng bữa cùng với võ sư Flores gây xôn xao dư luận. Theo đó, có một số khoảnh khắc ghi lại Tuấn Hưng và võ sư Flores trong tư thế giao đấu. Tuy nhiên, giọng ca “Tìm lại bầu trời” hài hước nói về hình ảnh này: “Mới vào thế đã thấy: thôi ta không nên đánh nhau. Mà hãy đi nhậu cùng nhau. Nhé”.

Showbiz 24/2: Ngọc Trinh gây ‘choáng’ khi lì xì đầu năm ‘siêu khủng’ - ảnh 2 Tuấn Hưng có cuộc gặp gỡ thân mật với võ sư Flores.

Được biết, võ sư Flores trở lại Hà Nội vào chiều 23/2. Tại đây, ông đã gặp gỡ Tuấn Hưng và một số người yêu mến võ thuật. Nam ca sĩ còn tiết lộ thêm, anh và võ sư Flores đã song ca ca khúc “I Swear”. (XEM CHI TIẾT)

Ngọc Trinh gây ‘choáng’ khi lì xì đầu năm ‘siêu khủng’

Mới đây, Ngọc Trinh gây “choáng” khi lì xì đầu năm cho đồng nghiệp số tiền lớn. Theo đó, qua hình ảnh được nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn chia sẻ, nhiều người dự đoán số tiền mà “nữ hoàng bikini” lì xì cho anh lên tới 1.000 USD (khoảng 22 triệu đồng).

Showbiz 24/2: Ngọc Trinh gây ‘choáng’ khi lì xì đầu năm ‘siêu khủng’ - ảnh 3 Nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn khoe số tiền được Ngọc Trinh lì xì.

Trước đó, Ngọc Trinh từng tiết lộ cô chi khoảng 200 triệu tiền lì xì trong dịp Tết này.

Hương Giang mang 105kg hành lí đi thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018

Vào 14h30 chiều 24/2, Hương Giang Idol đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để lên đường sang Thái Lan tham gia cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế (Miss International Queen 2018).

Showbiz 24/2: Ngọc Trinh gây ‘choáng’ khi lì xì đầu năm ‘siêu khủng’ - ảnh 4 Hương Giang Idol đã lên đường sang Thái Lan.

Được biết, Hương Giang Idol mang theo 5 vali đồ với tổng cộng 105 kg gồm nhiều váy, đầm và phụ kiện để tham dự cuộc thi sắc đẹp năm nay. Hương Giang chia sẻ mục đích cô tham gia cuộc thi là truyền cảm hứng, động viên hành trình vượt lên chính mình của người chuyển giới tại Việt Nam.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá