Showbiz 26/3: Quế Vân - Chuyện với Trường Giang làm tôi tức nước vỡ bờ

TPO - NSND Lan Hương: 'Nghệ sĩ Trần Hạnh trong mắt tôi là NSND từ lâu rồi'; Nam thần tượng Hàn Quốc qua đời ở tuổi 33 do đột tử; Triều Tiên không muốn cho ngôi sao Gangnam Style sang biểu diễn; Nhã Phương nói vẫn ổn giữa lùm xùm tình ái Trường Giang - Nam Em... là những tin giải trí đáng chú ý trong ngày.

Quế Vân và Trường Giang
Quế Vân và Trường Giang
Quế Vân - chuyện với Trường Giang làm tôi tức nước vỡ bờ
Câu chuyện với Trường Giang khiến tôi tức nước vỡ bờ. Trường Giang quá cay nghiệt. Không chỉ Trường Giang, 2 năm trước, anh trai của Trường Giang còn từng nói về tôi “không cho con này làm showbiz nữa”. Chương trình ở Hà Nội mời, bên Trường Giang tuyên bố có Quế Vân thì không có Trường Giang.
Lúc đó, tôi phải tự bảo vệ chính mình bằng băng ghi âm, hình ảnh. Đó là phản xạ tự nhiên trước áp lực của fan Trường Giang vốn quá đông đảo. Nhưng giờ tôi qua thời gian ấy rồi. 2 năm trước, tôi muốn lột bộ mặt thật vì đó là câu chuyện của chính mình. Còn bây giờ, tôi muốn bảo vệ con người yếu đuối như Nam Em.(XEM CHI TIẾT)
Showbiz 26/3: Quế Vân - Chuyện với Trường Giang làm tôi tức nước vỡ bờ - ảnh 1 Nghệ sĩ Trần Hạnh
NSND Lan Hương: 'Nghệ sĩ Trần Hạnh trong mắt tôi là NSND từ lâu rồi'
Chia sẻ về việc xét tặng danh hiệu NSND, NSƯT, nghệ sĩ Lan Hương cho rằng: "Các bạn trẻ được phong tặng sớm cũng tốt để các bạn ấy có động lực tiếp tục làm việc". NSND Lan Hương cũng bày tỏ về trường hợp của nghệ sĩ Trần Hạnh.

Nhiều nghệ sĩ vì căn cứ vào các giải thưởng nên rất thiệt thòi khi không được phong tặng danh hiệu. Như nghệ sĩ Trần Hạnh, hay một số nghệ sĩ lão thành giờ không tham gia các hội diễn thì rõ ràng họ thiệt thòi. Nhưng với tôi, đấy vẫn là những nghệ sĩ tài năng thực sự. Nghệ sĩ Trần Hạnh là người tôi ngưỡng mộ, trong mắt tôi ông đã là nghệ sĩ nhân dân từ lâu rồi.(XEM CHI TIẾT)

Showbiz 26/3: Quế Vân - Chuyện với Trường Giang làm tôi tức nước vỡ bờ - ảnh 2 Nam ca sĩ Seo Minwoo
Nam thần tượng Hàn Quốc qua đời ở tuổi 33 do đột tử

Nam ca sĩ Seo Minwoo, 33 tuổi, được tìm thấy trong tình trạng đã tắt thở tại nhà riêng ở Gangnam. Nhiều người hâm mộ của anh bị sốc trước hung tin này.(XEM CHI TIẾT)

Showbiz 26/3: Quế Vân - Chuyện với Trường Giang làm tôi tức nước vỡ bờ - ảnh 3 Ca sĩ Psy
Triều Tiên không muốn cho ngôi sao Gangnam Style sang biểu diễn
Hàn Quốc muốn đưa rapper/ca sĩ Psy – nổi tiếng với video âm nhạc Gangnam Style - sang Bình Nhưỡng biểu diễn, tuy nhiên Triều Tiên tỏ vẻ không mấy mặn mà. Theo đó, rõ ràng văn hoá Triều Tiên không chấp nhận phong cách biểu diễn, từng cởi trần trên sân khấu, và ngôn từ sử dụng trong bài hát của nam ca sĩ này.(XEM CHI TIẾT)
Showbiz 26/3: Quế Vân - Chuyện với Trường Giang làm tôi tức nước vỡ bờ - ảnh 4 Nhã Phương
Nhã Phương nói vẫn ổn giữa lùm xùm tình ái Trường Giang - Nam Em

Nữ diễn viên Nhã Phương viết: "Phương nhận được rất nhiều sự hỏi thăm, động viên từ rất nhiều các bạn fan và khán giả. Tuy nhiên, những ngày vừa rồi vì bận rộn tơi bời trên phim trường nên Phương không thể trả lời được. Phương vẫn ổn và cảm ơn mọi người rất nhiều. Sau khi 'bầm dập', cuối cùng Phương cũng được xinh đẹp lại cùng những sắc màu rực rỡ rồi".(XEM CHI TIẾT)

Showbiz 26/3: Quế Vân - Chuyện với Trường Giang làm tôi tức nước vỡ bờ - ảnh 5
Ngừng chiếu 'Điệp vụ biển đỏ' do liên quan tuyên truyền về Biển Đông là suy diễn.
Bà Lý Phương Dung, Phó Cục trưởng Cục Điện ảnh trả lời trên tờ báo điện tử của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch rằng việc ngừng chiếu phim “Điệp vụ biển đỏ” do liên quan tuyên truyền về Biển Đông là hoàn toàn suy diễn.(XEM CHI TIẾT)
Showbiz 26/3: Quế Vân - Chuyện với Trường Giang làm tôi tức nước vỡ bờ - ảnh 6 MC Anh Huy 
MC gây sốc vì có thể nhận 'tình một đêm' với quý bà để có tiền
Game show Quý ông hoàn hảo phát sóng trên đài HTV vào tối 24/3 trở thành chủ đề tranh cãi khi tình huống xử lý của MC Anh Huy bị cho là “bế tắc”. MC Anh Huy nói anh sẵn sàng chấp nhận lời đề nghị “tình một đêm” để đổi lấy tiền trang trải viện phí chữa bệnh cho mẹ.(XEM CHI TIẾT)
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng