Showbiz 29/3: Nhan sắc nữ diễn viên làm trợ lý báo chí của ông Trump

TPO - Nhan sắc nữ diễn viên làm trợ lý báo chí của ông Trump; Mỹ nhân ‘Bản tình ca mùa đông’ bất ngờ kết hôn vào chiều nay; NSND Hoàng Dũng bức xúc vì bị mạo danh bán thuốc trị ngáy... là những tin giải trí nổi bật trong ngày.

Showbiz 29/3: Nhan sắc nữ diễn viên làm trợ lý báo chí của ông Trump - ảnh 1
Nhan sắc nữ diễn viên làm trợ lý báo chí của ông Trump
Nữ diễn viên xinh đẹp Caroline Sunshine gây chú ý khi được chọn làm trợ chí báo chí cho Nhà Trắng khi mới bước qua tuổi 22. Trước đó, cô là ngôi sao nhí trưởng thành từ Disney.
Caroline Sunshine được biết đến qua những bộ phim dành cho tuổi teen của kênh truyền hình Disney như Shake It Up, Marmaduk, The Outfield, Team Spitz. Ngoài là diễn viên, Caroline còn là một vũ công, ca sĩ trước khi dấn thân vào lĩnh vực chính trị.(XEM CHI TIẾT)
Showbiz 29/3: Nhan sắc nữ diễn viên làm trợ lý báo chí của ông Trump - ảnh 2 Nữ diễn viên Choi Ji Woo
Mỹ nhân ‘Bản tình ca mùa đông’ bất ngờ kết hôn vào chiều nay

Soompi trích dẫn thông báo của YG Entertainment, công ty quản lý của Choi Ji Woo, ngày 29/3 xác nhận, nữ diễn viên sẽ kết hôn vào chiều cùng ngày.

Đáng nói, chồng của Choi Ji Woo không phải người nổi tiếng, mà chỉ là nhân viên bình thường. Họ đã có thời gian hẹn hò trong khoảng 1 năm.(XEM CHI TIẾT)

Showbiz 29/3: Nhan sắc nữ diễn viên làm trợ lý báo chí của ông Trump - ảnh 3 NSND Hoàng Dũng lên tiếng cảnh báo trên trang cá nhân.
NSND Hoàng Dũng bức xúc vì bị mạo danh bán thuốc trị ngáy

Mới đây, NSND Hoàng Dũng đã bức xúc lên tiếng về một trường hợp bị mạo danh cá nhân. Theo đó, NSND Hoàng Dũng chia sẻ: “Thật bực mình khi liên tục có người hỏi về thuốc chống ngáy và được biết có một trang bán hàng đã lợi dụng, cắt ghép hình ảnh của mình để quảng cáo. Tôi yêu cầu các bạn hãy gỡ xuống và tôi yêu cầu mọi người hãy chia sẻ bài viết này của tôi để chấm dứt tình trạng giả dối này. Tôi nghĩ có lẽ đây là thuốc giả nên mới có cách làm ăn kiểu này”.(XEM CHI TIẾT)

Showbiz 29/3: Nhan sắc nữ diễn viên làm trợ lý báo chí của ông Trump - ảnh 4
Bộ ảnh lịch khỏa thân làm từ thiện gây sốt

Các sinh viên chuyên ngành thú y của trường Đại học Massey, thành phố Palmerston North, New Zealand, đã vừa thực hiện một bộ ảnh lịch khỏa thân để gây quỹ hỗ trợ các tổ chức từ thiện chăm sóc vật nuôi bị bỏ rơi. Hoạt động này được các sinh viên của trường tiến hành thường niên và thường do các sinh viên năm thứ 3 thực hiện.(XEM CHI TIẾT)

Showbiz 29/3: Nhan sắc nữ diễn viên làm trợ lý báo chí của ông Trump - ảnh 5 Báo chí đưa tin vụ việc Cao Vân Tường bị bắ
Cao Vân Tường 'Mị Nguyệt truyện' bị bắt vì tấn công tình dục
Tờ Daily Telegraph đưa tin, nam diễn viên Trung Quốc Cao Vân Tường đã bị bắt tại Sydney, nước Úc sau khi bị một phụ nữ cáo buộc anh tấn công tình dục cô. Người phụ nữ này trình báo với cảnh sát rằng cô cùng Cao Vân Tường và một người đàn ông có tên Jing Wang tới khách sạn Shangri-La ngày 26/3. Chính tại đây, Cao Vân Tường và Jing Wang đã tấn công tình dục cô.

Sau đó, một người bị bắt ngay tại khách sạn Shangri-la, còn một người bị bắt ở vùng ngoại ô Haymarket, Sydney. Hai người hiện đang bị giam giữ. 

Luật sư cho biết Cao Vân Tường và Jing Wang đều phủ nhận các cáo buộc. Họ sẽ đóng tiền xin bảo lãnh tại ngoại. Vụ án của Cao Vân Tường sẽ được đưa ra xét xử vào tháng 6 tới.(XEM CHI TIẾT)

Showbiz 29/3: Nhan sắc nữ diễn viên làm trợ lý báo chí của ông Trump - ảnh 6 Lực sĩ ném đĩa là một tác phẩm điêu khắc Hy Lạp được hoàn thành vào khoảng năm 460-450 TCN. Bức tượng đồng nguyên gốc của Hy Lạp bị mất, nhưng tác phẩm được biết đến qua rất nhiều bản sao của La Mã, được chế tác bằng đá cẩm thạch.
Những bức tượng khoả thân kinh điển của nghệ thuật thế giới
Thần Vệ Nữ thành Milo, Lực sĩ ném đĩa hay Người đeo vòng nguyệt quế... là những bức tượng khỏa thân kinh điển của lịch sử nghệ thuật thế giới... (XEM CHI TIẾT)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng