Showbiz 6/1: Sau scandal, Trương Quỳnh Anh và Tim lộ ảnh đi chơi chung

TPO - Minh Tít xác nhận được mời tham gia Táo quân 2018; Cận cảnh vương miện Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 trị giá 2,7 tỷ đồng; Bất ngờ trước phản ứng của Lại Văn Sâm khi nói về Phan Đăng… là những tin giải trí đáng chú ý ngày 6/1.

Showbiz 6/1: Sau scandal, Trương Quỳnh Anh và Tim lộ ảnh đi chơi chung

Minh Tít xác nhận được mời tham gia Táo quân 2018

Trong bài phỏng vấn mới đây, diễn viên Minh Tít tiết lộ anh đã nhận được lời mời tham gia đóng Táo quân 2018.

Showbiz 6/1: Sau scandal, Trương Quỳnh Anh và Tim lộ ảnh đi chơi chung - ảnh 1

“Tôi và Trung Ruồi đã được êkíp đạo diễn Đỗ Thanh Hải liên lạc để tham gia màu Táo quân mới. Tuy vậy, hiện chúng tôi vẫn chưa nhận được kịch bản, chỉ biết chờ đến ngày tập luyện. Đề cương kịch bản của chương trình mới chỉ có dàn diễn viên đàn anh, đàn chị và êkíp của đạo diễn nắm. Năm nay, chúng tôi chắc vẫn sẽ đóng một vai nhỏ như mùa hài kịch năm qua, còn cụ thể thế nào phải chờ đến lúc tập dượt mới mới biết được”- Minh Tít chia sẻ. (XEM CHI TIẾT)

Bất ngờ trước phản ứng của Lại Văn Sâm khi nói về Phan Đăng

Sau khi xem nhà báo Phan Đăng dẫn số đầu tiên của Ai là triệu phú năm 2018, nhà báo Lại Văn Sâm đã có những nhận xét rất thẳng thắn và khách quan về người kế nhiệm.

“Tôi gắn bó với chương trình Ai là triệu phú đã 13 năm, cho nên khán giả đã quen, cũng như ông Bắc Đẩu, Nam Tào trong Táo quân. Bao nhiêu năm nay khán giả đã quen với gương mặt đó rồi, giờ thử lắp gương mặt mới chắc chắn khán giả sẽ có sự so sánh, thế này, thế kia…

Tôi đã xem Phan Đăng dẫn chương trình đầu tiên và tôi thấy Phan Đăng là Phan Đăng, đây là tôi đang nói một cách khách quan. Phan Đăng đã dẫn số đầu tiên chương trình "Ai là triệu phú" tốt hơn nhiều so với tôi dẫn số đầu tiên cách đây 13 năm. Nên tôi tin, dần dần, khán giả cần thời gian để quen với hình ảnh mới. Cách dẫn mới của Phan Đăng chắc chắn sẽ thổi luồng gió mới vào chương trình "Ai là triệu phú".

Khi ê kíp chương trình thông báo với tôi là quyết định chọn Phan Đăng làm MC dẫn chương trình "Ai là triệu phú". Tôi nói rằng, chọn như vậy là đúng. Bản thân tôi rất trân trọng Phan Đăng. Tôi nói điều này là chân thành chứ không khách sáo”.

Phương Vy nói gì về tin đồn tình ái cùng nhạc sĩ Đức Trí?

Xuất hiện trong chương trình “Chuyện tối nay với Thành”, Trấn Thành trực tiếp hỏi Phương Vy về mối quan hệ “bí ẩn, khó lý giải” cùng nhạc sĩ Đức Trí. Giải đáp về tin đồn khi Phương Vy là một trong những mối tình đã qua của mình, Đức Trí phân bua: “Tôi có thấy ai đồn đâu, chỉ có mình Trấn Thành đồn à. Tin đồn thì mãi là tin đồn và tin đồn thì không cần giải thích”.

Showbiz 6/1: Sau scandal, Trương Quỳnh Anh và Tim lộ ảnh đi chơi chung - ảnh 2

Về phía Phương Vy, khi nói về nam nhạc sĩ, cô dành cho đàn anh thân thiết những lời ngưỡng mộ. Mê Đức Trí từ những bản nhạc phim rất đẹp và mơ mộng của anh, nữ ca sĩ xem bản thân may mắn khi là một nữ ca sĩ trẻ được làm việc với vị nhạc sĩ này. (XEM CHI TIẾT)

Sau scandal, Trương Quỳnh Anh và Tim đi chơi chung

Mới đây, hình ảnh Trương Quỳnh Anh và Tim mặc đồ cùng tông đi hẹn hò cùng bạn bè thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Showbiz 6/1: Sau scandal, Trương Quỳnh Anh và Tim lộ ảnh đi chơi chung - ảnh 3

Trước đó xuất hiện tin đồn Tim và Trương Quỳnh Anh sống riêng nhà sau scandal ảnh nóng với Bình Minh. Tuy nhiên của hai đều im lặng trước “bão” dư luận.

Cận cảnh vương miện Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 trị giá 2,7 tỷ đồng

Đêm chung kết Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ chính thức diễn ra vào tối 6/1 tại thành phố biển Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Người đẹp giành chiến thắng trong đêm chung kết sẽ nhận được nhiều giải thưởng lớn, đặc biệt sẽ sở hữu chiếc vương miện sắc đẹp trị giá 2,7 tỷ đồng.

Showbiz 6/1: Sau scandal, Trương Quỳnh Anh và Tim lộ ảnh đi chơi chung - ảnh 4

Điểm nhấn của Vương miện Empower là 10 viên ngọc trai South Sea được mệnh danh là "Đại Trân Châu", tô điểm thêm bởi 49 viên ngọc trai Akoya, hơn 1.000 viên đá sapphire. 

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá