DMCA.com Protection Status

Showbiz Việt: Thời 'phát trực tiếp'?

TP - Sau chia tay với chồng trẻ tuổi, Phi Thanh Vân lên “phây” để “chào các tình yêu” trong trang phục đốt mắt người xem như một màn “khoe hàng” trá hình.

Showbiz Việt: Thời 'phát trực tiếp'?

Chuyện livestream để khoe “hàng” chẳng hiếm. Angela Phương Trinh lộ miếng dán ngực, Midu, Hương Giang lấy tay che ngực… tất cả chỉ vì các nàng hiện diện trước khán giả mạng trong tình trạng mát mẻ. Chắc nhiều khán giả sẽ thắc mắc: Nếu sợ “lộ” các “sao” nữ của ta cứ nhằm khi trang phục nhạy cảm để “phát trực tiếp” làm gì? 

Nhưng “phây” không chỉ đáp ứng nhu cầu khoe “hàng” của “sao”. Họ còn thỏa mãn những đối tượng có nhu cầu chia sẻ đời sống riêng tư. Chưa bao giờ người hâm mộ lại được mời vào “thâm cung bí sử” của “sao”  như bây giờ. Đàm Vĩnh Hưng chọn livestream để công bố hoàn cảnh vất vả của anh khi phải trả nợ thay người mẹ ham cờ bạc. Vừa kể, vừa khóc, Đàm Vĩnh Hưng đã tạo “bão” dư luận. Người đẹp Nam Em cũng chọn phương thức như Đàm Vĩnh Hưng để đưa câu chuyện  chị gái của cô bị người tình đồng tính đe dọa ra ánh sáng.  Nhưng “vạch áo cho người xem lưng” cũng giống như “con dao hai lưỡi”.  Bên cạnh dư luận đồng cảm, không ít lời bàn ra tán vào. Ngay như chuyện của Đàm Vĩnh Hưng, một số khán giả vẫn nghi ngờ  đó là chiêu PR cho liveshow của anh, khiến anh đáp trả:  “Tôi còn chưa đủ nổi tiếng hay sao? Tôi cần gì phải nổi tiếng bằng cách dơ bẩn đó”.

Mới đây nhất, khép lại vụ lùm xùm quanh ca khúc “Anh thì không” Mỹ Tâm đã chọn thời điểm đêm  để livestream giãi bày tâm sự. Nhưng màn livestream của cô không đạt hiệu ứng như mong muốn, bên cạnh những người hâm mộ luôn ủng hộ cô bất kể đúng, sai thì một bộ phận không nhỏ dư luận vẫn đặt câu hỏi: Tại sao Mỹ Tâm cứ phải livestream dài dòng thay vì gặp trực tiếp vị nhạc sỹ viết lời Việt cho hai ca khúc mà cô đã “dùng chùa” để nói một lời xin lỗi chân thành, ngay ngắn? Có phải chuyện gì cũng “thanh toán” bằng livestream được đâu?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng