Siêu mẫu 19 tuổi hớ hênh lộ vòng 1 trên sàn catwalk

Diện váy khoét rộng, Gigi Hadid bị hở một bên gò bồng đảo khi tham gia trình diễn trong bộ sưu tập của Versace tại Tuần thời trang Milan hôm 26/2.

Siêu mẫu 19 tuổi hớ hênh lộ vòng 1 trên sàn catwalk - ảnh 1 Đảm nhận vị trí quan trọng trong show diễn của Versace ở Tuần thời trang Milan Thu Đông 2016, Gigi Hadid thể hiện một thiết kế dáng hai dây khoét sâu phần cổ.
Siêu mẫu 19 tuổi hớ hênh lộ vòng 1 trên sàn catwalk - ảnh 2 Bộ váy thiết kế theo phong cách phóng khoáng, cổ đổ với chất liệu mềm, không ôm sát nên dễ xô lệch khi di chuyển, khiến người mẫu lộ một bầu ngực.
Siêu mẫu 19 tuổi hớ hênh lộ vòng 1 trên sàn catwalk - ảnh 3 Siêu mẫu 9X cố gắng hoàn thành phần catwalk của mình với vẻ tự tin khi sự cố xảy ra.
Siêu mẫu 19 tuổi hớ hênh lộ vòng 1 trên sàn catwalk - ảnh 4 Không chỉ khoét sâu vòng một, bộ váy còn hở toàn bộ lưng để tôn vẻ gợi cảm cho người mặc. Cuối buổi trình diễn, cô đập tay chúc mừng nhà thiết kế Donatella Versace.
Siêu mẫu 19 tuổi hớ hênh lộ vòng 1 trên sàn catwalk - ảnh 5 Không chỉ bộ váy xẻ rộng của Gigi Hadid khiến cô gặp sự cố.
Siêu mẫu 19 tuổi hớ hênh lộ vòng 1 trên sàn catwalk - ảnh 6 Trong một thiết kế váy ngắn khác, người mẫu cũng bị hở ngực trong lúc catwalk. Trang phục dành cho mùa Xuân Hè 2016 trình diễn ở Tuần thời trang Paris năm ngoái, Versace cũng nằm trong số nhiều nhà mốt cổ vũ mốt "ngực trần", giải phóng cơ thể phụ nữ.
Siêu mẫu 19 tuổi hớ hênh lộ vòng 1 trên sàn catwalk - ảnh 7 Bộ sưu tập Thu Đông năm nay của Versace ngoài vẻ quyến rũ đặc trưng còn có thêm chất khỏe khoắn theo phong cách thể thao.
Siêu mẫu 19 tuổi hớ hênh lộ vòng 1 trên sàn catwalk - ảnh 8 Các thiết kế tối giản cùng đường viền khỏe khoắn được thể hiện trên bảng màu xanh dương và xanh nõn chuối.
Siêu mẫu 19 tuổi hớ hênh lộ vòng 1 trên sàn catwalk - ảnh 9 Nhà thiết kế ưa chuộng các tông xanh, đen và màu loang hoặc hình khối trong cả thiết kế Xuân Hè lẫn Thu Đông năm nay.
Siêu mẫu 19 tuổi hớ hênh lộ vòng 1 trên sàn catwalk - ảnh 10 Nhà mốt cũng đi theo xu hướng đính kim sa đang được lăng xê vào nửa đầu năm nay.
Siêu mẫu 19 tuổi hớ hênh lộ vòng 1 trên sàn catwalk - ảnh 11 Versace là thương hiệu thời trang xa xỉ hàng đầu thế giới. Logo của hãng nổi tiếng và dễ nhận biết đến mức những người không thuộc giới sành điệu cũng biết đến. Vẻ đẹp "chết người" của nữ quỷ tóc rắn Medusa là mấu chốt để Versace lấy làm tôn chỉ thương hiệu trong suốt 38 năm qua.
Siêu mẫu 19 tuổi hớ hênh lộ vòng 1 trên sàn catwalk - ảnh 12 Có một sự liên tưởng về Medusa khi nhắc đến đặc trưng thiết kế của nhà mốt. Đó là tập hợp những hình ảnh mạnh mẽ, quyến rũ nhất và cũng gợi cảm tới mức có thể "hóa đá" người xem. Đến nay, dù Gianni Versace đã qua đời, người em gái Donatella vẫn tuân theo tôn chỉ này khi trình làng những thiết kế với phom dáng mạnh mẽ và cá tính, đường cắt táo bạo, họa tiết và màu sắc nổi bật. Người phụ nữ của Versace vẫn luôn toát lên phong cách quyền lực và cuốn hút trong mắt mọi người.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng