Siêu mẫu 42 tuổi khoe đường cong gợi cảm

TPO - Là một trong những chân dài đình đám của thế hệ đầu, Heidi Klum luôn chứng minh với mọi người rằng cô chưa bao giờ hết nổi tiếng và quyến rũ mặc dù đã có tuổi.

Siêu mẫu 42 tuổi khoe đường cong gợi cảm - ảnh 1 Mới đây, Heidi Klum đã đăng tải bộ ảnh quảng bá cho bộ sưu tập đồ lót Intimates của mình lên trang Instagram cá nhân khiến các fan vô cùng phấn khích.
Siêu mẫu 42 tuổi khoe đường cong gợi cảm - ảnh 2 Điểm độc đáo của bộ ảnh là ở mỗi shoot hình đều có sự hỗ trợ của các chị tiết đồ họa bằng các phần mềm công nghệ.
Siêu mẫu 42 tuổi khoe đường cong gợi cảm - ảnh 3 "Cựu thiên thần nội y" cho biết cô rất tâm đắc với ý tưởng này của bộ ảnh.
Siêu mẫu 42 tuổi khoe đường cong gợi cảm - ảnh 4 Chân dài đình đám mang 2 dòng máu Đức - Mỹ "cháy" hết mình với chiếc đàn ghita "ảo".
Siêu mẫu 42 tuổi khoe đường cong gợi cảm - ảnh 5 Mặc dù đã 42 tuổi nhưng Heidi vẫn rất nổi tiếng không kém các đàn em trẻ đẹp.
Siêu mẫu 42 tuổi khoe đường cong gợi cảm - ảnh 6 Bộ sưu tập nội y này của giám khảo "The Project Runway" sẽ được bày bán tại các chuỗi cửa hàng của Macy tại Mỹ vào khoảng thời gian sắp tới.
Siêu mẫu 42 tuổi khoe đường cong gợi cảm - ảnh 7
Siêu mẫu 42 tuổi khoe đường cong gợi cảm - ảnh 8 Vóc dáng hoàn hảo khó cưỡng của "bà mẹ bốn con".
Siêu mẫu 42 tuổi khoe đường cong gợi cảm - ảnh 9 Ngoài sự nghiệp người mẫu, Heidi Klum còn khá thành công khi lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh, diễn viên, tổ chức sản xuất truyền hình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá