Siễu mẫu Bảo Hòa bất ngờ tham gia bom tấn Hollywood

TPO - Sự xuất hiện của Bảo Hòa trong phim bom tấn hành động sắp khởi chiếu của siêu sao Matt Damon đã gây ‘bão’ trong cộng đồng mạng.

Siễu mẫu Bảo Hòa bất ngờ tham gia bom tấn Hollywood

> 'Bóng tối' sau những mối tình nghệ sĩ

Vừa qua, đoạn trailer chính thức của bộ phim hành động Hollywood – Elysium được đăng tải trên Youtube đã khiến cư dân mạng sửng sốt bởi sự xuất hiện thoáng qua của siêu mẫu Bảo Hòa trong trang phục bikini màu cam gợi cảm.

Siêu mẫu Bảo Hòa gây bất ngờ lớn khi tham gia bom tấn hành động của Hollywood
Siêu mẫu Bảo Hòa gây bất ngờ lớn khi tham gia bom tấn hành động của Hollywood.

Việc tham gia Elysium cùng siêu sao hành động Matt Damon của Bảo Hòa diễn ra rất lặng lẽ chứ không hề được PR, quảng bá rộng rãi như một số diễn viên khác khi đóng phim ngoại.

Bảo Hòa hiện là một trong số ít những siêu mẫu Việt thành danh và được làng mẫu thế giới công nhận, cô xuất hiện khá nhiều trên các trang bìa tạp chí lẫn sàn catwalk lớn.

Bảo Hòa từng được biết đến khi tham gia bộ phim 'Dốc Tình'
Bảo Hòa từng được biết đến khi tham gia bộ phim 'Dốc Tình'.
Ấn tượng trong các shoot hình thời trang
Ấn tượng trong các shoot hình thời trang.
Poster chính thức của Elysium
Poster chính thức của Elysium.

Khi còn ở Việt Nam, Bảo Hòa cũng từng được biết đến với vai diễn trong bộ phim truyền hình dài tập ‘Dốc Tình’ và nhận được những đánh giá khá tốt từ giới chuyên môn.

Hiện tại, khán giả Việt đang rất háo hức để được nhìn thấy Bảo Hòa trong bom tấn hành động này, bộ phim sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 23/8 sắp tới.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng