Siêu mẫu đẹp nhất Canada khoe dáng chuẩn trên biển

TPO - Siêu mẫu Danielle Knudson xuất hiện với bikini 2 mảnh nổi bật trên bãi biển ở Miami (Mỹ) vừa qua.

Siêu mẫu đẹp nhất Canada khoe dáng chuẩn trên biển - ảnh 1 Mỹ nhân sinh năm 1986 phô đường cong cơ thể tuyệt mỹ với áo tắm 2 mảnh bé xíu hút ống kính giới săn ảnh
Siêu mẫu đẹp nhất Canada khoe dáng chuẩn trên biển - ảnh 2 Danielle Knudson thường được gọi với nhiều danh xưng như “biểu tượng sắc đẹp”, “siêu mẫu đẹp nhất Canada”, “hoa hậu của những hoa hậu”...
Siêu mẫu đẹp nhất Canada khoe dáng chuẩn trên biển - ảnh 3 Thể hình tuyệt mỹ với chỉ số đo 3 vòng chuẩn hiếm có 86-60-86cm và gương mặt đẹp gợi cảm, Danielle Knudson là người tình trong mộng của nhiều chàng trai và luôn lọt top được cánh mày râu "thèm khát" ở Canada.
Siêu mẫu đẹp nhất Canada khoe dáng chuẩn trên biển - ảnh 4 Ngay cả "hoàng tử nhạc Pop" Justin Bieber cũng từng mê đắm người đẹp 32 tuổi này. Tuy nhiên, thay vì sa vào lưới tình của Justin Bieber như nhiều cô gái khác thì Danielle Knudson lại không hề mảy may để ý tới nam ca sĩ. 
Siêu mẫu đẹp nhất Canada khoe dáng chuẩn trên biển - ảnh 5 Danielle Knudson đã "bỏ qua" Justin Bieber và hẹn hò với tay vợt đồng hương Milos Raonic.
Siêu mẫu đẹp nhất Canada khoe dáng chuẩn trên biển - ảnh 6 Tuy nhiên chuyện tình của cặp đôi được cho đường ai nấy đi vào cuối năm 2017.  Danielle Knudson đang dính tin đồn hẹn hò với ngôi sao một thời Alexandre Pato - tiền đạo thuộc biên chế Tianjin Quanjian tại giải VĐQG Trung Quốc - sau khi gặp nhau tại Pháp.
Siêu mẫu đẹp nhất Canada khoe dáng chuẩn trên biển - ảnh 7 Hiện tại cả 2 chưa lên tiếng xác nhận nhưng người hâm mộ đều nghi ngờ sự tồn tại lâu dài của mối quan hệ này bởi cả 2 đều là những người đa tình, phong lưu trong chuyện tình cảm và chuyện gặp nhau "một sớm một chiều này" chưa nói lên được điều gì.
Siêu mẫu đẹp nhất Canada khoe dáng chuẩn trên biển - ảnh 8 Một số hình ảnh nóng bỏng, đẹp mê hồn của nàng mẫu được cho là đẹp nhất Canada
Siêu mẫu đẹp nhất Canada khoe dáng chuẩn trên biển - ảnh 9
Siêu mẫu đẹp nhất Canada khoe dáng chuẩn trên biển - ảnh 10
Siêu mẫu đẹp nhất Canada khoe dáng chuẩn trên biển - ảnh 11
Siêu mẫu đẹp nhất Canada khoe dáng chuẩn trên biển - ảnh 12  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng