Siêu mẫu điển trai người Úc ngồi ghế nóng Top Model

TPO - Adam Williams – Chuyên gia đào tạo catwalk nổi tiếng của Úc, đồng thời cũng là một người mẫu thời trang đình đám tại xứ sở chuột túi sẽ là giám khảo khách mời tại vòng sơ tuyển VN's Next Top Model 2013.

Siêu mẫu điển trai người Úc ngồi ghế nóng Top Model

Được mệnh danh là ‘chuyên gia vũ đạo nổi tiếng’ (Celebrity choreographer), Adam Williams là một cái tên được nhiều người nhắc đến trong lĩnh vực vũ đạo và dạy catwalk.

Anh thường xuyên đảm nhận vị trí đạo diễn catwalk cho nhiều chương trình thời trang lớn như L’Oreal Fashion Festival, Rosemount Australian Fashion Week, v.v, và cho các sự kiện thời trang của nhiều thương hiệu lớn như Cartier, Microsoft, Moet and Chandon, Belvedere and Dom Perignon, v.v.

Đặc biệt, Adam Williams cũng thường xuyên tham gia đào tạo cho các thí sinh của chương trình Australia’s Next Top Model Asia’s Next Top Model. Với khả năng hoạt ngôn, cùng với diễn xuất hình thể thú vị, sự xuất hiện của Adam Williams trong vai trò người hướng dẫn catwalk luôn đem đến sự hứng thú cho thí sinh và khán giả.

Không dừng lại tại đó, Adam Williams đồng thời cũng là một người mẫu thời trang, Phóng viên của tạp chí Daily Telegraph, Giám đốc sáng tạo, Nhà sản xuất, và Người dẫn chương trình truyền hình được yêu thích tại Australia.

Anh đã từng tham gia dẫn nhiều chương trình và sự kiện nổi tiếng tại Australia như Miss Universe Australia, Miss Tourism Australia, So you think you can dance (mùa 1,2,3) và tham gia vào quá trình sản xuất của nhiều chương trình lớn khác như Australian Idol, Big Brother, MTV Awards, Nickelodeon Kids Choice Awards, v.v.

Siêu mẫu điển trai người Úc ngồi ghế nóng Top Model - ảnh 1
Adam Williams đồng thời cũng là một người mẫu thời trang, Phóng viên của tạp chí Daily Telegraph, Giám đốc sáng tạo, Nhà sản xuất, và Người dẫn chương trình truyền hình được yêu thích tại Australia
Adam Williams đồng thời cũng là một người mẫu thời trang, Phóng viên của tạp chí Daily Telegraph, Giám đốc sáng tạo, Nhà sản xuất, và Người dẫn chương trình truyền hình được yêu thích tại Australia.

Bên cạnh đó, Adam Williams cũng đang là Đại sứ cho tổ chức SMILE Foundation (một tổ chức từ thiện dành cho những gia đình có con em mắc phải những căn bệnh hiếm gặp).

Trước khi diễn ra vòng sơ tuyển, chương trình Vietnam’s Next Top Model 2013 đã nhận được rất nhiều câu hỏi của cả thí sinh và khán giả liên quan đến phần dạy catwalk cho thí sinh nam, và sự xuất hiện của Adam Williams có thể coi là một câu trả lời thỏa đáng và hài lòng tất cả những người yêu mến chương trình, bởi Adam Williams không chỉ có thể thực hiện được những bước đi catwalk uyển chuyển trên đôi giày cao gót 15cm không thua kém bất kỳ siêu mẫu nữ nào, mà anh còn có những bước catwalk đầy mạnh mẽ và nam tính của một người mẫu nam.

Trở thành “một phần” của Vietnam’s Next Top Model 2013, Adam Williams cho biết: “Tôi đang rất hào hứng có mặt tại Việt Nam và tham gia vòng sơ tuyển của Vietnam’s Next Top Model 2013. Khi tham gia đào tạo catwalk cho chương trình Asia’s Next Top Model, tôi đã đặc biệt ấn tượng với Thùy Trang – Top 4 của Vietnam’s Next Top Model 2011 bởi những bước đi catwalk đầy chuyên nghiệp của cô ấy. Tôi tin rằng tại vòng sơ tuyển của Vietnam’s Next Top Model 2013 sắp tới, tôi và các thành viên khác trong Ban giám khảo cũng sẽ phát hiện ra được nhiều gương mặt mẫu tiềm năng mới cho Việt Nam”.

Duy Nam


Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá