Siêu mẫu Diệu Linh mặc áo dài trên chợ nổi

TPO - Trong tà áo dài của nhà thiết kế Minh Châu, Top 10 Siêu mẫu Châu Á 2013 thể hiện vẻ đẹp cá tính với áo dài, quảng bá du lịch chợ nổi trên miền sông nước.

Siêu mẫu Diệu Linh mặc áo dài trên chợ nổi
Siêu mẫu Diệu Linh mặc áo dài trên chợ nổi - ảnh 1 Vốn quen thuộc với nụ cười xinh tươi, trong sáng, Siêu mẫu Diệu Linh được khai thác một khía cạnh khác, cá tính và đầy phong cách trong bộ ảnh mới khi chụp với trang phục áo dài.
Siêu mẫu Diệu Linh mặc áo dài trên chợ nổi - ảnh 2 Diệu Linh hóa thân thành phụ nữ đầy cá tính và phong cách trong loạt ảnh mới.
Siêu mẫu Diệu Linh mặc áo dài trên chợ nổi - ảnh 3 Dưới tài biến hóa chuyên gia trang điểm và làm tóc Diệu Linh khoe vẻ đẹp đầy cá tính, lạnh lùng, cổ điển và duyên dáng.
Siêu mẫu Diệu Linh mặc áo dài trên chợ nổi - ảnh 4 Diệu Linh sở hữu vẻ đẹp cổ điển, trong sáng được cho là phù hợp với hình ảnh người phụ nữ xưa.
Siêu mẫu Diệu Linh mặc áo dài trên chợ nổi - ảnh 5
Siêu mẫu Diệu Linh mặc áo dài trên chợ nổi - ảnh 6 Trong bộ ảnh được chụp trên ghe ở chợ nổi, Diệu Linh diện trang phục truyền thống hóa thân thành một mỹ nữ mang phong thái quý phái, thanh cao của những cô gái xưa.
Siêu mẫu Diệu Linh mặc áo dài trên chợ nổi - ảnh 7
Siêu mẫu Diệu Linh mặc áo dài trên chợ nổi - ảnh 8 Sắp tới Siêu mẫu Châu Á Diệu Linh sẽ sang Singapore và trình diễn tại các chương trình thời trang Châu Á.
Siêu mẫu Diệu Linh mặc áo dài trên chợ nổi - ảnh 9
Siêu mẫu Diệu Linh mặc áo dài trên chợ nổi - ảnh 10
Photo : Kelvin Nguyen
Retouch: Lê Sơn
Make up: Phan Phước Hải
Áo dài : NTK Minh Châu

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá