DMCA.com Protection Status

Siêu mẫu đồng tính “vồ ếch” trên thảm đỏ

TPO - Nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là một trong những chiêu trò của cô nàng để thu hút sự chú ý khi xuất hiện trên thảm đỏ.

Siêu mẫu đồng tính “vồ ếch” trên thảm đỏ - ảnh 1 Mới đây, chân dài đình đám của Victoria's Secret - Cara Delevinge đã bất ngờ tới tham dự lễ trao giải do tạp chí dành cho đàn ông GQ tổ chức với diện mạo vô cùng lộng lẫy.
Siêu mẫu đồng tính “vồ ếch” trên thảm đỏ - ảnh 2 Siêu mẫu nổi tiếng thế giới diện một bộ trang phục xuyên thấu gợi cảm khoe đôi chân miên man.
Siêu mẫu đồng tính “vồ ếch” trên thảm đỏ - ảnh 3 Vẻ đẹp lạnh lùng, sắc xảo khiến cho Cara Delevingne cực kỳ đắt show.
Siêu mẫu đồng tính “vồ ếch” trên thảm đỏ - ảnh 4 Tuy nhiên trong bữa tiệc giao lưu cô nàng đã bị "vồ ếch" xõng xoài và kéo theo cả nhà thiết kế thời trang Jonathan Saunders.
Siêu mẫu đồng tính “vồ ếch” trên thảm đỏ - ảnh 5 Đáng lẽ trong trường hợp này thì ai cũng phải bối rối nhưng cả hai người lại khá phấn khích với cú ngã đôi này.
Siêu mẫu đồng tính “vồ ếch” trên thảm đỏ - ảnh 6 Sau đó cô nàng nhanh chóng đỡ nhà thiết kế Jonathan đứng dậy một cách "chuẩn men".
Siêu mẫu đồng tính “vồ ếch” trên thảm đỏ - ảnh 7 Cara còn bày trò pose hình nghịch ngợm trước ống kính phóng viên trong suốt lễ trao giải.
Siêu mẫu đồng tính “vồ ếch” trên thảm đỏ - ảnh 8 Sự kiện cũng thu hút sự góp mặt của nhiều ngôi sao khác như Rita Ora...
Siêu mẫu đồng tính “vồ ếch” trên thảm đỏ - ảnh 9 Jessie J
Siêu mẫu đồng tính “vồ ếch” trên thảm đỏ - ảnh 10 Nicole Scherzinger và bạn trai
Siêu mẫu đồng tính “vồ ếch” trên thảm đỏ - ảnh 11 Vợ chồng Kim Kardashian

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng