Siêu mẫu gây sốc với váy mạng nhện tại Cannes

Diện mẫu váy mới nhất trong BST xuân hè 2015 của Atelier Versace, siêu mẫu người Ba Lan Anja Rubik phô vóc dáng gợi cảm của mình trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes.

Siêu mẫu Ba Lan Anja Rubik dự công chiếu phim La Giovinezza tại LHP Cannes lần thứ 68 ngày 21/5 vừa qua.
Siêu mẫu Ba Lan Anja Rubik dự công chiếu phim La Giovinezza tại LHP Cannes lần thứ 68 ngày 21/5 vừa qua.
Siêu mẫu gây sốc với váy mạng nhện tại Cannes - ảnh 1 Chân dài 31 tuổi nổi bật trên thảm đỏ với chiều cao 1,79m và chiếc váy kiểu mạng nhện táo bạo.
Siêu mẫu gây sốc với váy mạng nhện tại Cannes - ảnh 2 Đây là mẫu váy mới nhất trong BST xuân hè 2015 của Atelier Versace.
Siêu mẫu gây sốc với váy mạng nhện tại Cannes - ảnh 3 Chiếc váy gợi cảm rõ ràng chỉ dành cho những cô gái cao và mảnh khảnh.
Siêu mẫu gây sốc với váy mạng nhện tại Cannes - ảnh 4 Rubik khởi nghiệp người mẫu từ năm 18 tuổi, cô đã có hàng chục năm trình diễn tại các tuần lễ thời trang quốc tế.
Siêu mẫu gây sốc với váy mạng nhện tại Cannes - ảnh 5 Vẻ đẹp cá tính và góc cạnh giúp siêu mẫu này ký được nhiều hợp đồng quảng cáo với Gucci, H&M, GAP, Lanvin, Balmain, Belstaff, Armani, Lacoste, DKNY, Jimmy Choo, Estee Lauder, Roberto Cavalli, Chanel...
Siêu mẫu gây sốc với váy mạng nhện tại Cannes - ảnh 6 Người đẹp tóc vàng được coi là biểu tượng của làng thời trang quốc tế. Cô kết hôn với đồng nghiệp Sasha Knezevic vào năm 2011 và hiện tại vẫn là gương mặt đình đám trong làng thời trang dù đã qua tuổi 30.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá