Siêu mẫu gây sốc với váy xẻ tà, 'quên' nội y

Người mẫu Lily Donaldson gây sốc khi xuất hiện tại lễ trao giải âm nhạc Anh năm 2016 (Brit Awards) với chiếc váy cắt xẻ tứ tung và táo bạo không mặc nội y.

Siêu mẫu gây sốc với váy xẻ tà, 'quên' nội y - ảnh 1 Siêu mẫu Lily Donaldson thản nhiên sải bước trên thảm đỏ lễ trao giải âm nhạc Anh (Brit Awards) năm 2016 tại London, Anh, ngày 25/2 (giờ Việt Nam).
Siêu mẫu gây sốc với váy xẻ tà, 'quên' nội y - ảnh 2 Lily là siêu mẫu 29 tuổi của Anh. Cô đã trình diễn và làm người mẫu cho nhãn hiệu nội y cao cấp Victoria's Secret từ năm 2010 đến năm 2015.
Siêu mẫu gây sốc với váy xẻ tà, 'quên' nội y - ảnh 3 Bộ trang phục cắt xẻ tứ tung và rất khiêu khích của người đẹp 29 tuổi khiến mọi người đều choáng váng.
Siêu mẫu gây sốc với váy xẻ tà, 'quên' nội y - ảnh 4 Chân dài tự tin tạo dáng dù nhiều người lo lắng cô có thể gặp sự cố với trang phục trên thảm đỏ.
Siêu mẫu gây sốc với váy xẻ tà, 'quên' nội y - ảnh 5 Siêu mẫu tóc vàng 24 tuổi Toni Garrn cũng không chịu thua kém khi diện váy ren gợi cảm không áo lót.
Siêu mẫu gây sốc với váy xẻ tà, 'quên' nội y - ảnh 6 Toni khoe tấm lưng trần gợi cảm và nóng bỏng.
Siêu mẫu gây sốc với váy xẻ tà, 'quên' nội y - ảnh 7
Siêu mẫu gây sốc với váy xẻ tà, 'quên' nội y - ảnh 8 Toni từng là bạn gái của Leonardo DiCaprio trong vòng 1 năm. Năm ngoái, cặp đôi đã chia tay sau một thời gian hò hẹn mà không đưa ra bất kỳ lý do cụ thể.
Siêu mẫu gây sốc với váy xẻ tà, 'quên' nội y - ảnh 9
Siêu mẫu gây sốc với váy xẻ tà, 'quên' nội y - ảnh 10 Siêu mẫu người Đức trang điểm khá nhẹ nhàng với điểm nhấn là phần mắt.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá