DMCA.com Protection Status

Siêu mẫu Hà Anh ngồi 'ghế nóng' cùng Hoa hậu Hoàn vũ 2005

TPO - Siêu mẫu Hà Anh vừa chính thức được mời quay trở lại ghế nóng của cuộc thi Miss Global - Hoa hậu Toàn Cầu 2016 với vai trò giám khảo, tại Manila, Philippines vào ngày 24/9 tới đây.

Cùng ngồi ghế giám khảo với Hà Anh tại cuộc thi sắc đẹp này còn có Hoa hậu hoàn vũ 2005 Natalie Glebova, ngôi sao đấm bốc nổi tiếng thế giới Manny Pacquiao, Hoa hậu Mỹ 2014 Nina Davuluri cùng các nhân vật có tầm ảnh hưởng khác đến từ Philipines...


Năm nay là năm thứ 4 Miss Global được đăng cai, trong đó hai năm đầu tiên được đăng cai ở Los Angeles, Mỹ và Hà Anh tham gia dưới vai trò MC/Host. Trong hai năm tiếp theo được đăng cai tại Manila, Philippines và cả hai năm này siêu mẫu Hà Anh được mời ngồi ghế giám khảo.

Chia sẻ về cương vị mới mà cũ này, Hà Anh cho biết cô cảm thấy rất nóng lòng chiêm ngưỡng các nhan sắc đến từ các quốc gia khác nhau. Với kinh nghiệm làm giám khảo trong các cuộc thi quốc tế, siêu mẫu nắm rõ và cập nhật các tiêu chí đòi hỏi ở các cuộc thi mang tầm cỡ lớn này để về đào tạo, dẫn dắt các thí sinh Việt Nam sắp tới chinh chiến ở các cuộc thi quốc tế.

Siêu mẫu Hà Anh ngồi 'ghế nóng' cùng Hoa hậu Hoàn vũ 2005 - ảnh 1 Siêu mẫu Hà Anh vừa chính thức được mời quay trở lại ghế nóng của cuộc thi Miss Global - Hoa hậu Toàn Cầu 2016 với vai trò giám khảo.
Sắc sảo trên hàng ghế nóng, thông minh và chuyên nghiệp trong vai trò nghề nghiệp cùng nhãn quan tinh tường với tầm nhìn quốc tế, khán giả và giới mộ điệu đang dần quen với hình ảnh Hà Anh là giám khảo các cuộc thi sắc đẹp uy tín trong nước và quốc tế.

Hiện tại, Hà Anh đang dẫn dắt cho Hoa khôi Áo Dài Diệu Ngọc, đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss World - Hoa hậu Thế giới 2016; Á Khôi Yến Nhi, đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Grand International, và Á Khôi Phương Linh, đại diện Việt Nam tham dự Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2016 lần lượt được tổ chức tại Washington DC, Las Vegas và Tokyo trong tháng 10 tới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng