Siêu mẫu Hà Anh nóng bỏng khoe đường cong quyến rũ

TPO - Người đẹp khiến các fans hâm mộ 'xao xuyến' khi khoe những đường cong quyến rũ trong bộ ảnh đen trắng được thực hiện vào những ngày giáp Tết.

Siêu mẫu Hà Anh - ảnh 1 Siêu mẫu Hà Anh dường như càng thăng hoa trong công việc và sự nghiệp kể từ sau khi kết hôn với chồng, giáo viên tiểu học người Anh, bằng một đám cưới đình đám với màn rước dâu bằng trực thăng làm tiêu tốn giấy mực của báo chí suốt nửa cuối năm 2016 vừa qua. 
Siêu mẫu Hà Anh - ảnh 2 Gợi cảm với thân hình đồng hồ cát đẹp chuẩn quốc tế, vẻ hiện đại, cá tính nổi bật của siêu mẫu Hà Anh từ lâu đã phá vỡ mọi giới hạn "phong kiến" về hình ảnh người phụ nữ Á Đông truyền thống.
Siêu mẫu Hà Anh - ảnh 3 Trong bộ ảnh mới, siêu mẫu gốc Hà Thành khoe vẻ đẹp rực lửa khiến cánh mày râu 'đổ gục'.
Siêu mẫu Hà Anh - ảnh 4 Đôi chân bánh mật săn chắc, vòng eo 'con kiến' cùng các số đo chuẩn mực từ lâu đã trở thành 'thương hiệu' của Hà Anh.
Siêu mẫu Hà Anh - ảnh 5 Đối với Hà Anh, làm vợ không có nghĩa là từ bỏ đam mê và sự nghiệp hay kể cả những sở thích riêng của bản thân mình. 
Siêu mẫu Hà Anh - ảnh 6
Đây là điều cô muốn truyền cảm hứng đến tất cả phụ nữ nói chung và những người hâm mộ của cô nói riêng.
Siêu mẫu Hà Anh - ảnh 7 Sau khi trở về từ Anh Quốc, thực hiện nốt các dự án cùng các thương hiệu thân thiết những ngày cuối năm, siêu mẫu Hà Anh sẽ đưa chồng trở về Hà Nội ăn Tết cùng gia đình và trở lại làm việc vào ngày mồng 5 Tết. 
Siêu mẫu Hà Anh - ảnh 8 Đây là truyền thống mà cô luôn muốn gìn giữ cùng chồng để anh có thể tận hưởng được không khí Tết truyền thống Việt Nam với phong tục quây quần, chúc nhau năm mới, chia sẻ yêu thương bên gia đình rất có ý nghĩa này. 
Photographer: Hoàng Trần
Make-up: Andy Phan

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá