Siêu mẫu Hà Lan bị dọa giết vì tình tứ với Justin Bieber

TPO - Ngoài ra còn có luồng thông tin tố "Hoàng tử nhạc Pop" sử dụng phần mềm Photoshop để chỉnh sửa cơ bụng 6 múi trong loạt ảnh quảng cáo của Calvin Klein vừa qua.


Siêu mẫu Hà Lan bị dọa giết vì tình tứ với Justin Bieber - ảnh 1 Mới đây, các fan "cuồng" của Justin Bieber đã rất tức giận khi chứng kiến siêu mẫu Lara Stone thực hiện những shoot hình nóng bỏng bên cạnh thần tượng trong chiến dịch quảng cáo vừa qua của Calvin Klein.
Siêu mẫu Hà Lan bị dọa giết vì tình tứ với Justin Bieber - ảnh 2 Chân dài người Hà Lan đã phải hứng chịu hàng loạt những chỉ trích và thậm chí cả lời dọa giết từ các fan "cuồng" này.
Siêu mẫu Hà Lan bị dọa giết vì tình tứ với Justin Bieber - ảnh 3 Sau khi thực hiện bộ ảnh gợi cảm bên nam ca sĩ, siêu mẫu Lara Stone đã bị các fan đe dọa: "Tôi sẽ giết cô ta", "cứ thử chạm vào người Justin một lần nữa đi, tôi sẽ giết cô." tuy nhiên Lara vẫn tỏ ra khá bình thản và chưa hề có động thái phản hồi nào.
Siêu mẫu Hà Lan bị dọa giết vì tình tứ với Justin Bieber - ảnh 4 Bên cạnh đó, Justin Bieber còn bị tố sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop để có cơ bụng 6 múi săn chắc.
Siêu mẫu Hà Lan bị dọa giết vì tình tứ với Justin Bieber - ảnh 5 Danh hài David Walliams - chồng của siêu mẫu Lara Stone sau khi thấy vợ mình xuất hiện bên Justin trong loạt ảnh quảng cáo cũng bất ngờ đăng tải tấm ảnh ghép mặt mình thay thế Justin đầy hài hước trên trang Twitter cá nhân.
Siêu mẫu Hà Lan bị dọa giết vì tình tứ với Justin Bieber - ảnh 6 Dù cuộc hôn nhân của cặp đôi vẫn đang rất hạnh phúc nhưng anh chàng vẫn không tránh khỏi có một chút ghen tuông khi thấy vợ tình tứ bên người đàn ông khác.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng