Siêu mẫu Hạ Vy khoe dáng gợi cảm tập yoga

TPO - Nữ người mẫu sở hữu gương mặt và phong cách cá tính nhất trên sàn diễn thời trang thường xuyên tập yoga để giữ gìn vóc dáng thon thả, gợi cảm.

Hạ Vy khoe dáng gợi cảm khi tập yoga.
Hạ Vy khoe dáng gợi cảm khi tập yoga.
Siêu mẫu Hạ Vy khoe dáng gợi cảm tập yoga - ảnh 1 Hạ Vy là một fan trung thành của yoga để giữ gìn vóc dáng chuẩn của một người mẫu.
Siêu mẫu Hạ Vy khoe dáng gợi cảm tập yoga - ảnh 2 Cô được các HLV Yoga đến từ Ấn Độ tận tình chỉ dạy cho nhiều động tác.
Siêu mẫu Hạ Vy khoe dáng gợi cảm tập yoga - ảnh 3
Siêu mẫu Hạ Vy khoe dáng gợi cảm tập yoga - ảnh 4 Tập yoga thường xuyên không chỉ mang lại vóc dáng lý tưởng mà còn giúp Hạ Vy có tinh thần thoải mái, tránh xa thị phi showbiz.
Siêu mẫu Hạ Vy khoe dáng gợi cảm tập yoga - ảnh 5
Siêu mẫu Hạ Vy khoe dáng gợi cảm tập yoga - ảnh 6 Tuy đã lâu không còn xuất hiện trên các sàn catwalk nhưng Hạ Vy vẫn được khán giả yêu thích.
Siêu mẫu Hạ Vy khoe dáng gợi cảm tập yoga - ảnh 7
Siêu mẫu Hạ Vy khoe dáng gợi cảm tập yoga - ảnh 8 Cô là một trong những người mẫu có gương mặt, hình thể và phong cạch trình diễn độc đáo để lại nhiều ấn tượng với công chúng.
Siêu mẫu Hạ Vy khoe dáng gợi cảm tập yoga - ảnh 9
Siêu mẫu Hạ Vy khoe dáng gợi cảm tập yoga - ảnh 10 Hạ Vy cho biết tuy không còn trình diễn catwalk nhưng cô vẫn chăm chỉ tập luyện yoga để giữ vóc dáng và có sức khỏe cho các hoạt động đào tạo người mẫu trẻ.
Siêu mẫu Hạ Vy khoe dáng gợi cảm tập yoga - ảnh 11

Ảnh: Thiên Hùng

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng