Siêu mẫu Hạ Vy, Phan Hà Phương ma mị với áo dài cổ

TPO - Siêu mẫu Hạ Vy và Phan Hà Phương diễn xuất đầy ma mị và huyền bí trong bộ ảnh với áo dài cổ được thực hiện tại Văn miếu Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Siêu mẫu Hạ Vy, Phan Hà Phương ma mị với áo dài cổ - ảnh 1 Siêu mẫu Hạ Vy và Phan Hà Phương trình diễn những trang phục áo dài lấy cảm hứng từ những nhân vật thánh nữ trong các cuộc diễn xướng hầu đồng - một nét đẹp văn hoá dân gian về nghi thức tín ngưỡng thờ Mẫu lâu đời, chỉ có ở Việt Nam.
Siêu mẫu Hạ Vy, Phan Hà Phương ma mị với áo dài cổ - ảnh 2 Các họa tiết đồng tiền cổ âm dương thể hiện sự huyền bí trên áo dài như dẫn dụ người xem lạc vào cõi giới khác.
Siêu mẫu Hạ Vy, Phan Hà Phương ma mị với áo dài cổ - ảnh 3 Chủ nhân bộ áo dài, chị Phương Anh là một người trẻ, nhưng rất tâm huyết với những giá trị truyền thống của dân tộc. Khi chọn lựa người mẫu để trình diễn bộ sưu tập này, Phương Anh đã nghĩ ngay đến siêu mẫu cá tính Hạ Vy.
Siêu mẫu Hạ Vy, Phan Hà Phương ma mị với áo dài cổ - ảnh 4 Khi thực hiện buổi chụp hình Hạ Vy và Phan Hà Phương tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, đã có rất đông khách dụ lịch nước ngoài đứng lại xin chụp hình cùng. Họ tỏ ra thích thú sau khi được giới thiệu về bộ ảnh.
Siêu mẫu Hạ Vy, Phan Hà Phương ma mị với áo dài cổ - ảnh 5 Không hề kém cạnh đàn chị Hạ Vy, người mẫu Phan Hà Phương cũng trình diễn rất xuất sắc trong bộ sưu tập này.
Siêu mẫu Hạ Vy, Phan Hà Phương ma mị với áo dài cổ - ảnh 6 Thần thái sắc lạnh và bí ẩn của Phan Hà Phương đã lột tả được nét uy quyền, thần bí của bộ áo dài.
Siêu mẫu Hạ Vy, Phan Hà Phương ma mị với áo dài cổ - ảnh 7 Người mẫu Hà Phương cho biết: “Khi tôi mặc bộ áo dài thêu rồng và diễn với thần thái đầy uy quyền trong làn khói mờ ảo… đã khiến một ông Tây phấn khích chụp ảnh liên tục và nói rằng, không ngờ phụ nữ Việt Nam ngày xưa thần bí và mê hoặc tới vậy”.
Siêu mẫu Hạ Vy, Phan Hà Phương ma mị với áo dài cổ - ảnh 8 Hà Phương còn cho biết một phụ nữ người Tây Ban Nha đã nằng nặc đòi gặp riêng chủ nhân bộ áo dài để được chia sẻ thêm về những trang phục này.
Siêu mẫu Hạ Vy, Phan Hà Phương ma mị với áo dài cổ - ảnh 9 Siêu mẫu Hạ Vy và Phan Hà Phương diễn xuất đầy ấn tượng trong bộ ảnh.

Ảnh: Trinh Mao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá