Siêu mẫu Hoàng Yến bị tước GPLX 60 ngày

Liên quan tới vụ tai nạn hôm 3/11, siêu mẫu Hoàng Yến vừa bị CA TP HCM xử phạt 10 triệu đồng, tước giấy phép lái xe trong 60 ngày và tạm giữ chiếc BMW.

Siêu mẫu Hoàng Yến bị tước GPLX 60 ngày

Nhiều lần Hoàng Yến khẳng định không cầm lái chiếc BMW đâm vào gốc cổ thụ hôm 3/11, song cảnh sát xác định siêu mẫu cho lời khai giả và nồng độ cồn trong máu lúc cô lái xe vượt mức quy định.

Chiếc BMW của siêu mẫu Hoàng Yến khi bị tai nạn
Chiếc BMW của siêu mẫu Hoàng Yến khi bị tai nạn.

Ngày 9/12, trao đổi với VnExpress, lãnh đạo Đội CSGT quận 1, TP HCM, cho biết vừa ra quyết định xử phạt 10 triệu đồng đối với Võ Hoàng Yến, tước giấy phép lái xe trong 60 ngày và tạm giữ chiếc BMW. Quyết định này căn cứ trên kết quả điều tra xác định cô siêu mẫu chính là người cầm lái và kết quả xét nghiệm ngay sau tai nạn cho thấy nồng độ của người đẹp vượt quá mức quy định.

Trước đó, 23h45 ngày 3/11, chiếc xe BMW màu trắng của Võ Hoàng Yến lật ngửa sau khi đâm vào gốc cây cổ thụ tại góc đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Nguyễn Du, quận 1, khiến cô siêu mẫu bất tỉnh. Phần đầu phía vô lăng chiếc xe trị giá hơn 2 tỷ đồng bị vỡ nát, thân xe trầy xước, túi khí bung ra…

Khi tỉnh lại trong bệnh viện, siêu mẫu cho hay có uống vài chai bia nhưng không thừa nhận đã cầm lái chiếc BMW dù CSGT quận 1 xác định chính cô là người điều khiển xe gây tai nạn.

Tiếp đó, sau khi xuất viện, Hoàng Yến nhiều lần khẳng định lái xe là người khác. Siêu mẫu cũng bị cho là đã nhờ nhiều người đến Công an quận 1 cho lời khai giả mạo về người cầm lái. Tuy nhiên, qua làm việc với các nhân chứng, những người liên quan cũng như các chứng cứ khác, Đội CSGT quận 1 xác định Hoàng Yến đã lái ôtô, tự gây tai nạn.

Theo VnExpress

Xem thêm:

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến gặp tai nạn lật xe

Hoàng Yến thấy nhục khi bị nói yêu 'bầu sô' Minh Chánh

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá