Siêu mẫu Irina Shayk: 'Phụ nữ phải yêu cơ thể mình'

Chân dài đến từ xứ sở bạch dương trải lòng về sắc đẹp, phong cách thời trang, sự nổi tiếng cũng như những ngày đầu bước chân vào nghề mẫu với tạp chí Telegraph.

Siêu mẫu Irina Shayk: 'Phụ nữ phải yêu cơ thể mình' - ảnh 1 Cùng với bộ ảnh nóng bỏng thực hiện cho tạp chí Telegraph, chân dài 19 tuổi dành thời gian tâm sự về cuộc sống của mình với độc giả. Nói đến vẻ đẹp của người phụ nữ, Irina thẳng thắn: "Tôi không tin vào phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng tôi tin chắc một điều rằng phụ nữ phải yêu cơ thể của mình. Đó chính là sự tự tin. Cũng giống như khi tôi chụp ảnh, tôi không ngại việc cơ thể trước ống kính. Tôi hy vọng các bác cũng cảm nhận được điều đặc biệt đó, bất kể bạn béo hay gầy".
Siêu mẫu Irina Shayk: 'Phụ nữ phải yêu cơ thể mình' - ảnh 2 Về phong cách thời trang, người mẫu áo tắm chia sẻ cô biết cách tiêu tiền thông minh: "Tôi ghét lãng phí tiền bạc vào quần áo. Tôi thích mua những món đồ cơ bản, không dễ bị lỗi mốt để có thể mặc trong nhiều năm. Style của tôi đơn giản lắm, không cầu kỳ chút nào". 
Siêu mẫu Irina Shayk: 'Phụ nữ phải yêu cơ thể mình' - ảnh 3 Irina Shayk tâm sự, là người của công chúng, cô không thể tránh khỏi việc bị cánh săn ảnh bám theo mỗi khi ra đường: "Thỉnh thoảng tôi cũng muốn trốn chạy. Nhưng rồi tôi nghĩ chẳng vấn đề gì bởi gia đình, bạn bè biết rõ tôi như thế nào. Tôi không cần phải nổi điên với ai cả. Dù sao đó cũng là công việc của họ".
Siêu mẫu Irina Shayk: 'Phụ nữ phải yêu cơ thể mình' - ảnh 4 Nhắc lại quãng thời gian mới bước chân vào nghề mẫu (năm 20 tuổi), người đẹp Nga cho biết đó là khoảng thời gian vô cùng khó khăn. Cô chọn Paris là nơi khởi nghiệp, nhưng lại không biết nói tiếng Pháp và không có tiền. "Tôi sống trong một căn hộ nhỏ cùng những người mẫu khác. Đó là công việc khó nhằn và tính cạnh tranh rất cao" - Irina giãi bày.
Siêu mẫu Irina Shayk: 'Phụ nữ phải yêu cơ thể mình' - ảnh 5 "Nhiều người nghĩ cuộc sống của người mẫu rất hào nhoáng - mặc đẹp và chẳng cần làm gì cũng kiếm khối tiền. Nhưng họ không biết chúng tôi đã nỗ lực như thế nào. Ngay cả khi có đến 100 người từ chối bạn, bạn vẫn phải chấp nhận". 
Siêu mẫu Irina Shayk: 'Phụ nữ phải yêu cơ thể mình' - ảnh 6 Dù sở hữu gương mặt đẹp, vóc dáng chuẩn, nhưng kinh đô thời trang Paris không phải mảnh đất dễ dàng để lập nghiệp. Khoảng 6 tháng sau, Irina Shayk chuyển đến Barcelona. Tại đây, cô kiếm được những đồng tiền đầu tiên bằng nghề mẫu.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá