Siêu mẫu Irina Shayk tung ảnh gợi cảm sau khi chia tay Ronaldo

TPO - Ngay sau khi chia tay siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha, siêu mẫu nóng bỏng Irina Shayk khoe bộ ảnh quảng cáo quyến rũ mới cho một nhãn hiệu giày dép.


Siêu mẫu Irina Shayk tung ảnh gợi cảm sau khi chia tay Ronaldo - ảnh 1 Mới đây, siêu mẫu Irina Shayk thực hiện bộ ảnh quảng cáo cho nhãn hiệu giày dép XTI.
Siêu mẫu Irina Shayk tung ảnh gợi cảm sau khi chia tay Ronaldo - ảnh 2 Người đẹp khoe chân dài miên man trong từng shoot hình.
Siêu mẫu Irina Shayk tung ảnh gợi cảm sau khi chia tay Ronaldo - ảnh 3
Siêu mẫu Irina Shayk tung ảnh gợi cảm sau khi chia tay Ronaldo - ảnh 4
Siêu mẫu Irina Shayk tung ảnh gợi cảm sau khi chia tay Ronaldo - ảnh 5 Ngay sau khi chấm dứt cuộc tình với siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo, Irina Shayk tung bộ ảnh gợi cảm này khiến nhiều người bất ngờ.
Siêu mẫu Irina Shayk tung ảnh gợi cảm sau khi chia tay Ronaldo - ảnh 6 Chân dài 29 tuổi chia sẻ, cô và bạn trai tan vỡ vì mẹ Ronaldo không tán thành.
Siêu mẫu Irina Shayk tung ảnh gợi cảm sau khi chia tay Ronaldo - ảnh 7 Irina sở hữu thân hình cực chuẩn và một vẻ đẹp lạ.
Siêu mẫu Irina Shayk tung ảnh gợi cảm sau khi chia tay Ronaldo - ảnh 8 Siêu mẫu luôn nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo đắt giá.
Siêu mẫu Irina Shayk tung ảnh gợi cảm sau khi chia tay Ronaldo - ảnh 9
Siêu mẫu Irina Shayk tung ảnh gợi cảm sau khi chia tay Ronaldo - ảnh 10 Chuyện tình cảm giữa Irina Shayk và Cristiano Ronaldo từng làm tốn rất nhiều giấy mực của báo chí nhưng hiện tại cặp đôi đã chính "đường ai nấy đi" khiến người hâm mộ cảm thấy nuối tiếc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá