Siêu mẫu Kelly Brook chia tay bạn trai sau 6 tuần hẹn hò

TPO - Cặp đôi sở hữu thân hình nóng bỏng này đã chính thức ‘đường ai nấy đi’ sau khoảng thời gian hẹn hò 6 tuần ngắn ngủi.

Siêu mẫu Kelly Brook chia tay bạn trai sau 6 tuần hẹn hò

Mới đây, thông tin siêu mẫu người Anh – Kelly Brook và bạn trai là huấn luyện viên thể dục David McIntoshchia tay đã tràn ngập trên khắp các mặt báo.

Siêu mẫu Kelly Brook chia tay bạn trai sau 6 tuần hẹn hò - ảnh 1
Cách đây không lâu, Kelly Brook còn đăng tải rất nhiều hình ảnh ngọt ngào, thắm thiết của họ nhưng ít ai ngờ rằng cặp đôi lại tan vỡ nhanh như vậy.

 

Siêu mẫu Kelly Brook chia tay bạn trai sau 6 tuần hẹn hò - ảnh 2
Ngay sau khi lễ tình nhân kết thúc, Kelly và David này quyết định chia tay. Một nguồn tin cho biết chính Kelly là người chủ động ‘đá’ bạn trai sau 6 tuần hẹn hò vì nghi ngờ tình cảm của David. Không dừng lại ở đó, cô nàng còn chủ động gỡ bỏ những hình ảnh mặn nồng của mình và David trên trang cá nhân trong khi David vẫn giữ lại một số bức hình để làm kỷ niệm.

 

Siêu mẫu Kelly Brook chia tay bạn trai sau 6 tuần hẹn hò - ảnh 3
Siêu mẫu Kelly Brook chia tay bạn trai sau 6 tuần hẹn hò - ảnh 4 
Tờ The Sun nhận định chuyện cặp đôi tan vỡ hoàn toàn là do David, Kelly đã không thể chịu được khi biết bạn trai là một kẻ ham danh vọng và chỉ lợi dụng cô để làm bàn đạp tiến thân vào làng giải trí.

 

Siêu mẫu Kelly Brook chia tay bạn trai sau 6 tuần hẹn hò - ảnh 5
Tính đến thời điểm hiện tại, David là mối tình mới nhất của Kelly sau khi cô chia tay với Danny Cipriani sau 7 tháng gắn bó. Trước huyến luyện viên thể dục vạm vỡ này, Kelly cũng hò hẹn chóng vánh với nhiều ngôi sao nổi tiếng như Jeremy Piven, Gethin Jones và James Haskell.

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá