Siêu mẫu Lại Thanh Hương đạo diễn Catwalk cho thí sinh Ms&Mr Asia Business 2019

Là người có khá nhiều kinh nghiệm chinh chiến tại các đấu trường nhan sắc trong và ngoài nước, Siêu mẫu Lại Thanh Hương trong vai trò Huấn luyện viên cho các thí sinh của Ms & Mr Asia Business 2019 đã khá ấn tượng với tiềm năng của các thí sinh.

Siêu mẫu Lại Thanh Hương đạo diễn Catwalk cho thí sinh Ms&Mr Asia Business 2019 - ảnh 1 Lại Thanh Hương tận tình chỉ bảo từng thí sinh với bước đi đầy tự tin.
Siêu mẫu Lại Thanh Hương đạo diễn Catwalk cho thí sinh Ms&Mr Asia Business 2019 - ảnh 2
Siêu mẫu Lại Thanh Hương đạo diễn Catwalk cho thí sinh Ms&Mr Asia Business 2019 - ảnh 3 Các thí sinh của Ms & Mr Asia Business 2019đã có khoảng thời gian hào hứng tập luyện catwalk, cùng các kỹ năng sân khấu, trình diễn trước đám đông.
Siêu mẫu Lại Thanh Hương đạo diễn Catwalk cho thí sinh Ms&Mr Asia Business 2019 - ảnh 4
Siêu mẫu Lại Thanh Hương đạo diễn Catwalk cho thí sinh Ms&Mr Asia Business 2019 - ảnh 5 Với nhiều thí sinh ít kinh nghiệm trình diễn trên sân khấu, ngoài những bài học cùng Siêu mẫu Lại Thanh Hương còn có sự nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình vô cùng bổ ích từ Nam vương quốc tế Ngọc Tình, Nam vương Trịnh Bảo…
Siêu mẫu Lại Thanh Hương đạo diễn Catwalk cho thí sinh Ms&Mr Asia Business 2019 - ảnh 6 Nam vương Ngọc Tình hỗ trợ catwalk cho thí sinh nam.
Siêu mẫu Lại Thanh Hương đạo diễn Catwalk cho thí sinh Ms&Mr Asia Business 2019 - ảnh 7 Nam Vương Trịnh Bảo nhiệt tình hỗ trợ.
Theo chia sẻ của bà Trần Huyền Nhung – Trưởng ban tổ chức chương trình Ms & Mr Asia Business 2019 trước giờ G, đêm chung kết của chương trình, những khâu chuẩn bị cuối cùng như thử trang phục của các nhà thiết kế, sắp xếp vị trí, đội hình người mẫu đều đã sẵn sàng. 
Siêu mẫu Lại Thanh Hương đạo diễn Catwalk cho thí sinh Ms&Mr Asia Business 2019 - ảnh 8 Thí sinh hào hứng luyện tập
Siêu mẫu Lại Thanh Hương đạo diễn Catwalk cho thí sinh Ms&Mr Asia Business 2019 - ảnh 9 Trong đêm chung kết các thí sinh sẽ phải tham gia tranh tài trong tất cả các hoạt động, các phần thi sắp tới như phần thi: Trang phục Áo dài; Trang phục Dạ Hội; Trang Phục Thể Thao và phần thi Ứng Xử để tìm ra người xứng đáng với cuộc thi Ms & Mr Asia Business 2019.
Siêu mẫu Lại Thanh Hương đạo diễn Catwalk cho thí sinh Ms&Mr Asia Business 2019 - ảnh 10 Những nhân vật nổi tiếng cả trong và ngoài nước như: NSND Thu Hiền, MC Thanh Bạch, Diễn Viên Lý Nhã Kỳ, Ca sĩ Tùng Dương, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, Nam vương quốc tế Lee Seung Hwan, Nam vương quốc tế Ngọc Tình, Nam vương quốc tế Trịnh Bảo… sẽ đảm nhận vai trò cầm cân nảy mực và khách mời đặc biệt trong đêm chung kết của cuộc thi. Ảnh: Huy Tran.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng