Siêu mẫu Minh Trung đọ 6 múi cùng dàn thí sinh Mr International 2018

TPO - Đại diện Việt Nam diện trang phục dân tộc, khoe thân hình 6 múi rắn rỏi bên thí sinh các nước trong buổi chụp ảnh với quốc phục nằm trong khuôn khổ cuộc thi Mr International 2018.

Siêu mẫu Minh Trung đọ 6 múi cùng dàn thí sinh Mr International 2018 - ảnh 1 Những ngày qua, siêu mẫu Trần Minh Trung đã có rất nhiều hoạt động bên lề cuộc thi Mr International 2018 tại Myanmar. Minh Trung đã cùng các thí sinh tham gia các hoạt chụp ảnh trang phục đồ bơi, và quốc phục, quay video sự kiện bên lề, hoạt động thiện nguyện...
Siêu mẫu Minh Trung đọ 6 múi cùng dàn thí sinh Mr International 2018 - ảnh 2 Trong buổi chụp hình với trang phục dân tộc vừa qua, siêu mẫu Minh Trung có dịp khoe hình thể rắn rỏi trong trang phục của NTK Lê Thanh Hoà.
Siêu mẫu Minh Trung đọ 6 múi cùng dàn thí sinh Mr International 2018 - ảnh 3 Bộ trang phục hoành tráng của đại diện Việt Nam đã thu hút sự chú ý của truyền thông trong buổi chụp ảnh.
Siêu mẫu Minh Trung đọ 6 múi cùng dàn thí sinh Mr International 2018 - ảnh 4 Siêu mẫu Trần Minh Trung chia sẻ: “Một điều phải công nhận là năm nay, dàn thí sinh đến từ các nước rất mạnh và ai cũng có sự đầu tư và chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho cuộc thi, điều đó thể hiện qua từng hoạt động. Chỉ cần nhìn thấy trang phục dân tộc mà các thí sinh đem đến ứng thí cũng đủ thấy họ đã kỹ lưỡng ra sao cho cuộc chinh phục ngôi vị Nam vương năm nay".
Siêu mẫu Minh Trung đọ 6 múi cùng dàn thí sinh Mr International 2018 - ảnh 5 Các thí sinh các nước cũng có trang phục dân tộc cầu kỳ không kém.
Siêu mẫu Minh Trung đọ 6 múi cùng dàn thí sinh Mr International 2018 - ảnh 6 Minh Trung cũng chia sẻ, anh gặp khá nhiều khó khăn để chinh phục ngôi vị Nam vương. Vì đây là lần đầu tiên tham gia một cuộc thi Quốc Tế lớn, dù đã cố gắng rất nhiều thể chuẩn bị tốt nhất, nhưng vẫn không thể tránh khỏi thiếu sót.
Siêu mẫu Minh Trung đọ 6 múi cùng dàn thí sinh Mr International 2018 - ảnh 7 Trần Minh Trung kể: “Có những hôm hoạt động diễn ra liên tục không có thời gian nghĩ ngơi, ăn uống, bản thân cảm thấy rất mệt mỏi, nhưng những thí sinh khác họ vẫn hoàn thành tốt được thì Trung lại không cho bản thân mình có cơ hội chùng xuống, điều đó khiến sức chịu đựng cũng như là ý chí của Trung tăng lên rất nhiều. Trung nhận thấy rằng đây là một “cuộc chiến” thực sự khi mình nỗ lực thì các thí sinh khác họ cũng không giậm chân tại chỗ. Và điều cần thiết bây giờ không những chỉ có sự cố gắng mà còn phải có chiến lược phải làm như thế nào, thể hiện như thế nào trước ban giám khảo và bạn bè Quốc Tế”.
Siêu mẫu Minh Trung đọ 6 múi cùng dàn thí sinh Mr International 2018 - ảnh 8 Trần Minh Trung cho biết, do sự chuẩn bị cho cuộc thi trong thời gian ngắn nên Minh Trung chưa thực sự chuẩn bị kỹ càng, có những phần anh tự nhận thấy yếu thế hơn so với các thí sinh khác, thậm chí có nhiều ý kiến không ủng hộ đánh giá không tốt khiến Minh Trung cảm thấy buồn.
Siêu mẫu Minh Trung đọ 6 múi cùng dàn thí sinh Mr International 2018 - ảnh 9 Cuộc thi năm nay có chất lượng khá cao với các thí sinh nổi trội về hình thể.
Siêu mẫu Minh Trung đọ 6 múi cùng dàn thí sinh Mr International 2018 - ảnh 10 Thân hình 6 múi cuồn cuộn của các thí sinh khiến nhiều người ngưỡng mộ và khiến Minh Trung phải dè chừng.
Siêu mẫu Minh Trung đọ 6 múi cùng dàn thí sinh Mr International 2018 - ảnh 11 Nhưng không vì thế mà Minh Trung thấy lo lắng, vì càng lo lắng thì lại càng yếu thế.
Siêu mẫu Minh Trung đọ 6 múi cùng dàn thí sinh Mr International 2018 - ảnh 12 Những ngày tới đây, Trần Minh Trung và các thí sinh khác sẽ bước vào các phần thi phụ để chuẩn bị tiến tới đêm chung kết vào ngày 30/4 tại Myanmar.
Siêu mẫu Minh Trung đọ 6 múi cùng dàn thí sinh Mr International 2018 - ảnh 13 Rất nhiều trang phục dân tộc độc đáo được các thí sinh mặc trong buổi chụp hình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng