Siêu mẫu Minh Tú chụp ảnh nhét tiền vào ngực

Những hình ảnh phản cảm của siêu mẫu Minh Tú đang được dân mạng lan truyền và chỉ trích nặng nề.

Siêu mẫu Minh Tú chụp ảnh nhét tiền vào ngực

Không có một khuôn mặt đẹp, nhưng đổi lại Minh Tú lại có được đôi chân dài và số đo 3 vòng chuẩn, nhưng dường như sự nghiệp của cô người mẫu này vẫn chưa gặp thời. Có lẽ vì vậy, siêu mẫu giải bạc 2013 thường chọn cách xuất hiện trong những trang phục "ít tốn vải" nhất. Tuy cởi nhiều thế, nhưng nó vẫn chẳng giúp cho sự nghiệp người mẫu của cô bước lên được hàng vedette.

Không chùn bước, nối tiếp sau bức ảnh khỏa thân trần chụi nằm trên gường bị "ném đá" hồi đầu tháng 2.2014, Minh Tú tiếp tục táo bạo hơn, khi vừa cởi vừa khoe tiền trong bộ ảnh nude mới nhất

Siêu mẫu Minh Tú chụp ảnh nhét tiền vào ngực - ảnh 1 
Siêu mẫu Minh Tú chụp ảnh nhét tiền vào ngực - ảnh 2 
Siêu mẫu Minh Tú chụp ảnh nhét tiền vào ngực - ảnh 3 Bức ảnh nhét tiền vào ngực phản cảm của Minh Tú bị chỉ trích

 

Với tấm ảnh mới này, Minh Tú chỉ mặc độc một chiếc áo ngực lót và che kín phần ngực bằng những xấp tiền 500.000đ bên trong. Bức ảnh mặc dù chỉ chụp nửa mặt và đôi môi, nhưng so sánh và đối chiếu với những bức ảnh khác của siêu mẫu, cư dân mạng dễ dàng truy ra, bức ảnh nhét tiền kia chính là của Minh Tú.

Trò PR thân xác và đùa nghịch với tiền một cách phản cảm, lố lăng này, trước Minh Tú đã có không ít nghệ sĩ Việt phải lãnh hậu quả nặng nề như: ca sĩ Quang Lê, Thủy Tiên, Tina Tình,... Có thể sau những bài báo đã kích, "chân dài" Minh Tú sẽ lên tiếng đính chính giống như nhiều người khác rằng, đây chỉ là một yêu cầu nằm trong ý tưởng thực hiện của bộ ảnh, hay nhiếp ảnh gia, vân vân....

Siêu mẫu Minh Tú chụp ảnh nhét tiền vào ngực - ảnh 4 
Siêu mẫu Minh Tú chụp ảnh nhét tiền vào ngực - ảnh 5 

 

Nhưng dẫu cho có biện minh như thế nào đi nữa, thì hành động tạo dáng chụp ảnh phản cảm với tiền không phải là điều gì hay ho, được mọi người chấp thuận. Vấn đề này đã từng bị lên án rất nhiều ngay cả những tên tuổi được tung hô ở phương Tây như: Tamara Ecclestone, Kelly Brook, Phil Bardsley, Matthew Ghent... đã phải "muối mặt xin lỗi" công chúng, huống chi Minh Tú là một người mẫu châu Á, đang sống và hoạt động trong đất nước có truyền thống văn hóa đậm chất phương Đông như Việt Nam.

Theo Bạch Dương

Một Thế Giới

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá